Kết quả tìm kiếm cho "Dịch COVID-19 tại Triều Tiên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8610
Ngày 2/6, Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè xã Châu Lăng (huyện Tri Tôn) tổ chức khai mạc sinh hoạt hè với chủ đề “Ưu tiên nguồn lực, hoàn thành các mục tiêu vì trẻ em” năm 2025 và tặng quà cho các em học sinh cấp tiểu học, THCS có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày 30/5, tại xã Phú Thành, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Tân tổ chức chương trình trao vốn hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế và “Mẹ đỡ đầu” chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi do dịch COVID-19.
Từ đầu năm 2025 đến nay, xu hướng biến thể SARS-CoV-2 toàn cầu có sự thay đổi với sự xuất hiện của một số biến thể mới, có sự lây truyền nhanh hơn nhưng không có nguy cơ gia tăng đối với sức khỏe cộng đồng.
Đã bao giờ bạn tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày không còn tiếng chim hót líu lo, không còn sắc xanh của những cánh rừng bạt ngàn, hay đại dương sâu thẳm hóa thành một vùng hoang mạc câm lặng?
Ngày 4/5/2025, Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân, định hình quan điểm mới của Đảng về phát triển kinh tế tư nhân trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.
Số ca mắc COVID-19 ở cả người lớn và trẻ em tăng lên trong những ngày gần đây; các triệu chứng phổ biến là: Ho, sốt, sổ mũi, viêm phổi...
Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, chuyên gia dịch tễ học hàng đầu Trung Quốc Chung Nam Sơn cho biết hiện tại, chủng virus SARS-CoV-2 lưu hành chủ yếu tại Trung Quốc có độc tính tương đối thấp, song trẻ em cần đặc biệt chú ý đến việc phòng ngừa.
Các quốc gia Đông Nam Á đang tăng cường biện pháp phòng chống dịch trong bối cảnh số ca mắc COVID-19 đang có chiều hướng gia tăng.
Nép mình ở vùng quê lặng lẽ, chùa An Thạnh tọa lạc ở xã Bình Thạnh Đông (huyện Phú Tân) không chỉ là điểm tựa về đời sống tinh thần của các phật tử, mà còn tích cực đồng hành với chính quyền địa phương chăm lo an sinh xã hội.
Việt Nam vẫn rải rác ghi nhận các ca mắc COVID-19, số ca tăng nhẹ trong 3 tuần gần đây, trung bình 20 ca mắc/tuần.
Hàng năm đến ngày 9/5, cả nước Nga lại hân hoan chào mừng lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng phát xít Đức. Sự kiện này đánh dầu thời điểm vào lúc 0 giờ 43 sáng theo giờ Moskva ngày 9/5/1945, văn kiện đầu hàng vô điều kiện của Đức Quốc xã đã được ký kết, là dấu mốc quan trọng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại của đất nước Liên Xô.
Trong những ngày diễn ra Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, với khát vọng độc lập, tự do cháy bỏng, dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, quân và dân An Giang đã phát huy cao độ truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, cùng với cả nước chung sức, đồng lòng, quyết tâm giải phóng quê hương, góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.