Kết quả tìm kiếm cho "Di tích Quốc gia đặc biệt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13447
Từ các phong trào thi đua của các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã xuất hiện nhiều đảng viên trẻ tiêu biểu ở nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh... Đây là những thanh niên tiên phong, xung kích, gương mẫu, không ngừng nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ, cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương phát triển và tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.
Tại Tỉnh ủy Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm vừa có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy An Giang và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang. Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ đạo 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang chuẩn bị toàn diện, tổ chức thực hiện hiệu quả việc hợp nhất tỉnh gắn với sắp xếp bộ máy đơn vị hành chính và xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp. Báo An Giang xin đăng nguyên văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi làm việc này.
Sau những năm tháng miệt mài học tập, làm việc nơi xứ người, chị Lý Kim Cương (sinh năm 1988) công tác tại Trường Đại học Nottingham, Vương Quốc Anh (top 100 trường hàng đầu thế giới) đang ấp ủ dự định để đóng góp nhiều hơn cho quê hương...
Từ một địa phương được biết đến với cái nắng “đổ lửa” của miền biên giới, đến nay, Tây Ninh đang dần chuyển mình trở thành một trong những trung tâm du lịch hấp dẫn của khu vực phía Nam. Với lợi thế địa lý, tài nguyên thiên nhiên phong phú, di sản văn hóa độc đáo và chính sách thu hút đầu tư mạnh mẽ, tỉnh đang khẳng định vị thế là điểm đến mới, giàu tiềm năng của ngành công nghiệp không khói.
Hàng công đội tuyển Việt Nam đang mỏng đi khi nhiều nhân tố quan trọng bị chấn thương hoặc sa sút phong độ. HLV Kim Sang-sik sẽ phải giải bài toán ghi bàn trước chủ nhà Malaysia ở lượt trận thứ 2 bảng F vòng loại cuối Asian Cup 2027 trên sân Bukit Jalil vào ngày 10/6 tới.
(tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang ngày 4/6/2025)
Hôm nay, tôi và Đoàn công tác Trung ương rất vui mừng được về thăm và làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và An Giang - hai địa phương giàu truyền thống cách mạng, giữ vị trí chiến lược quan trọng ở vùng biên giới Tây Nam Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân hai tỉnh lời thăm hỏi chân tình và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Chiều 4/6, tại Cần Thơ, Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ, Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng và Thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang về tình hình thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương; việc sắp xếp tổ chức bộ máy, công tác quốc phòng, an ninh, nhiệm vụ tăng trưởng kinh tế-xã hội.
Chiều 4/6, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt Đoàn đại biểu 100 người hiến máu tình nguyện tiêu biểu toàn quốc năm 2025 nhân ngày Quốc tế Người hiến máu (14/6).
Tháng 5/2016, Bộ Chính trị ban hành Chỉ thị 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 10 năm trôi qua, ngọn hải đăng tư tưởng của Bác Hồ không ngừng soi sáng con đường phát triển của TP. Long Xuyên, biến những lời dạy sâu sắc thành những hành động cụ thể, thiết thực, góp phần kiến tạo nên một diện mạo đô thị ngày càng văn minh, hiện đại và nghĩa tình.
Sáng 4/6, tại Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang về triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương gần đây, việc sắp xếp tổ chức bộ máy của địa phương, công tác quốc phòng, an ninh, việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tăng trưởng kinh tế, công tác an sinh xã hội.
Sau 3 năm lãnh đạo hiệu quả (2022-2025), Australia và Việt Nam đã chính thức bàn giao vai trò lãnh đạo Chương trình Đông Nam Á của OCDE cho Canada và Philippines, trước những tràng vỗ tay khen ngợi của các Bộ trưởng từ cả OCDE và các nước Đông Nam Á.
Thời gian qua, các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh tập trung các hoạt động khôi phục và phát triển sản xuất - kinh doanh (SXKD), chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân lực ngày càng tăng lên. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội việc làm ổn định cho sinh viên mới ra trường và người lao động (NLĐ) tại địa phương.