Kết quả tìm kiếm cho "Flavonoid"
Kết quả 109 - 120 trong khoảng 160
Cải xoong chứa nhiều sắt hơn rau bina, nhiều vitamin C hơn cam và nhiều canxi hơn sữa. Nghiên cứu cho thấy ăn cải xoong mỗi ngày có thể ngăn chặn các tế bào ung thư.
Chiết xuất lá ổi đã được chứng minh có tác dụng chống ung thư. Các nghiên cứu trên ống nghiệm và động vật cho thấy chiết xuất lá ổi có thể ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.
Hành lá giàu chất xơ, vitamin C, vitamin K, vitamin A, các flavonoid thiết yếu…; trong khi chỉ có một lượng nhỏ chất béo và không có cholesterol.
Nho có thực sự lành mạnh cho bạn không? Nho có hàng ngàn loại và màu sắc khác nhau, tất cả đều ngon theo cách riêng của chúng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra với cơ thể bạn khi bạn ăn nho?
Củ cải đường, hành tây, tỏi, rau lá xanh, nước chanh, cà rốt hay sữa chua đều là những thực phẩm giúp giải độc, làm sạch cơ thể tự nhiên.
Bên cạnh bổ sung dưỡng chất, các loại sinh tố detox còn có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ giảm cân và thanh lọc cơ thể, nhất là sau khi bạn đã nạp vào quá nhiều đồ uống có cồn như rượu.
Táo giàu chất dinh dưỡng, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư nhưng cũng có những nhược điểm.
Ngoài ngăn ngừa sỏi thận, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, uống nước chanh vào buổi sáng còn giúp cải thiện tiêu hoá, bảo vệ răng, miệng, tóc và làn da hiệu quả.
Nước ép hành tây có những thành phần trị ho lại rất tốt cho sức khỏe, xứng đáng có mặt trong tủ thuốc của gia đình bạn mùa này.
Chuối, cam, mâm xôi, sung, kiwi hay táo đều là những loại trái cây chứa lượng chất xơ cao giúp ngăn ngừa táo bón hiệu quả.
Ngò gai không chỉ là loại gia vị cần cho bát phở nóng hổi, thơm ngon mà bạn ăn vào mỗi buổi sáng mà còn rất hữu dụng cho sức khỏe tổng thể của bạn.
Hoa dâm bụt không chỉ tô điểm cho vườn nhà mà còn có công dụng làm thuốc. Đơn giản nhất là sử dụng hoa và lá sấy khô để làm trà uống, giúp cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất như vitamin B3, sắt, magiê, kẽm, axít folic, choline... và mang đến nhiều lợi ích sức khỏe như: