Kết quả tìm kiếm cho "Gần 2.000 thanh niên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1931
Với những dãy núi mang đến cảnh quan bốn mùa trọn vẹn - từ những sườn đồi xanh mướt đến những vách đá phủ tuyết - Bắc Macedonia hấp dẫn du khách tìm kiếm những địa điểm đẹp nhưng vẫn còn vắng vẻ.
Trong tuần, từ ngày 1 - 6/12, trong nước diễn ra nhiều sự kiện chính trị, xã hội quan trọng liên quan trực tiếp đến đời sống người dân và nhận được sự quan tâm của dư luận.
Nhóm đối tượng bao gồm 177 nam và 91 nữ, được cho là liên quan đến hơn 800 vụ lừa đảo, trong đó, người lớn tuổi nhất đang bị điều tra là 78 tuổi.
Ngoài biểu diễn tại sân khấu truyền thống, nhiều nghệ sĩ cải lương đã và đang thực hiện các sản phẩm đăng tải trên kênh YouTube, đưa lên các nền tảng số. Đây là hướng đi cho thấy nỗ lực đưa bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc đến gần với khán giả, đặc biệt là người trẻ.
Giữa tháng 10 âm lịch, con nước lũ rút dần ra sông lớn, người dân châu thổ cũng bước vào thời điểm thu hoạch cá đồng nhiều nhất trong năm.
Là một trong 17 di tích trọng điểm của Khu di tích quốc gia đặc biệt Phố Hiến (tỉnh Hưng Yên), chùa Chuông nằm tại khu phố Nhân Dục, phường Hiến Nam trở thành điểm dừng chân quen thuộc của du khách yêu di sản. Ngôi chùa cổ với kiến trúc đặc sắc trong đó hình tượng quả chuông màu vàng gắn trên mái ngói tạo nên dấu ấn riêng.
Các nhà khảo cổ Tây Ban Nha vừa phát hiện chiếc 'kèn' từ vỏ sò biển khoảng 6.000 năm trước có thể từng chơi những giai điệu đầu tiên của nhân loại.
Cuối năm, vườn bưởi OCOP của bà Lê Thị Hạnh (70 tuổi), ngụ xã Óc Eo, bước vào giai đoạn tất bật nhất. Là loại trái cây không thể thiếu trên mâm ngũ quả trong dịp Tết Nguyên đán, những trái bưởi da xanh ruột đỏ đang được bà Hạnh chăm sóc tỉ mỉ.
Lần đầu tiên, Việt Nam có thể vượt cột mốc 900 tỉ USD kim ngạch xuất nhập khẩu trong năm 2025 và 1.000 tỉ USD vào năm 2026.
Do nhu cầu từ các thị trường châu Á truyền thống suy yếu, một số nhà xuất khẩu đã bắt đầu chuyển hướng sang các thị trường châu Phi như Ghana hay Bờ Biển Ngà.
Ngày 29/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Y tế tổ chức Mít-tinh cấp quốc gia hưởng ứng 35 năm ứng phó với HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng chống AIDS (1/12) năm 2025.Ngày 29/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Y tế tổ chức Mít-tinh cấp quốc gia hưởng ứng 35 năm ứng phó với HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng chống AIDS (1/12) năm 2025.
Trong giai đoạn mới, cần thêm nhiều giải pháp chăm sóc, bảo vệ thiếu nhi song song các hoạt động đồng hành cùng trẻ em. Đó còn là làm sao giúp bạn trẻ có thêm điều kiện lập thân, lập nghiệp tốt nhất trong bối cảnh kinh tế vẫn còn khó hiện nay.