Kết quả tìm kiếm cho "Giá heo hơi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1734
Qua 8 năm thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” (Đề án 939), An Giang có nhiều sản phẩm đặc trưng, sản phẩm đạt chuẩn OCOP, góp phần giảm nghèo, tạo việc làm, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh.
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Gần 2 tháng nữa là Tết Nguyên đán, nông dân An Giang đang tăng tốc sản xuất rau màu, chủ động nguồn cung thực phẩm sạch, ổn định thị trường và nâng cao thu nhập dịp cuối năm.
Tại bảng xếp hạng mới nhất của TasteAtlas cho hạng mục ẩm thực ngon nhất năm 2026, Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn nổi bật khi xếp thứ hai trên thế giới về số lượng món sợi được vinh danh. Có đến 18/100 món ăn Việt Nam được điểm danh, cho thấy sự phong phú, đa dạng của ẩm thực Việt trải dài khắp cả ba miền của đất nước.
Những hàng rào bông trang đỏ rực, tuyến đường sạch sẽ và mô hình tự quản nở rộ khắp các vùng quê An Giang đang kể câu chuyện sống động về sức dân. Ở đó, mỗi nông dân góp một phần việc, một ngày công, một ý chí để làm nên diện mạo nông thôn mới khang trang.
Những tháng cuối năm, thị trường mua sắm tại phường Rạch Giá và khu vực lân cận bắt đầu “nóng” lên, với sức mua tăng ở nhiều ngành hàng, trong khi người dân vẫn ưu tiên chi tiêu hợp lý.
Mùa nước nổi năm 2025 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều vùng chuyên canh cây ăn trái tại đồng bằng sông Cửu Long. Nước lũ rút chậm, bùn non bồi lắng, rễ cây bị thiếu ôxy trong thời gian dài khiến hàng loạt vườn cây rơi vào tình trạng suy kiệt. Theo các chuyên gia nông nghiệp, việc phục hồi vườn cây sau ngập cần được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, tránh tâm lý nóng vội dễ gây chết cây hàng loạt.
Mờ sáng, đi qua vùng quê mùa bấc, người dân đang tất bật với chuyện đồng áng, khai thác cá, tôm, tạo nên bức tranh nông thôn sinh động. Cơn gió nam khẽ khàng báo hiệu Tết cận kề, ai cũng tranh thủ kiếm thêm thu nhập đủ đầy.
Dám nghĩ, dám làm, không ngừng học hỏi, bà Trần Thị Nhung, ngụ ấp Ngã Bát, xã An Minh làm giàu nhờ nuôi heo sinh sản và heo thương phẩm.
Một khảo sát về hộ gia đình cho thấy cứ 5 hộ có 1 hộ nói gặp khó khăn trong chi tiêu; họ chi tiêu chọn lọc chứ không phải muốn mua gì thì mua, kể cả dịp Tết năm nay.
Những ngày này, nông dân làm rẫy ở cù lao Khánh Hòa, xã Mỹ Đức chuẩn bị mùa rẫy bán Tết. Đây là vụ sản xuất được nông dân gửi gắm nhiều kỳ vọng bởi nhu cầu thị trường tăng dịp cuối năm.
Hàng Tết 2026 đã bắt đầu lên kệ, phục vụ người tiêu dùng muốn thưởng thức sớm hoặc tham khảo mẫu mã trước khi mua chính thức.