Kết quả tìm kiếm cho "Giải pháp làm sạch hiệu quả"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14010
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII: Vững một niềm tin quyết thắng" của Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an.
Sáng 3/10, Đảng bộ tỉnh An Giang long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh An Giang, là dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển mới của tỉnh cùng cả nước bước vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
Mỗi đề cử hạng mục Giải Tác phẩm nổi bật là một “tiếng nói” khác nhau, nhưng đều chung một tình yêu với Hà Nội, được thể hiện qua hội họa, văn chương, kiến trúc học thuật và sân khấu.
Sau 4 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Kiên định - Đột phá - Phát triển" và tinh thần trách nhiệm cao, sáng 2/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và tiến hành phiên bế mạc.
Ngày 2/10/2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 184/CĐ-TTg về việc điều hành ngân sách nhà nước những tháng cuối năm 2025.
Hướng về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, cán bộ, đảng viên và Nhân dân An Giang phấn khởi, đặt niềm tin lớn vào sự kiện chính trị trọng đại, mở ra giai đoạn phát triển mới, toàn diện và bền vững cho tỉnh nhà.
Thiên tai và sạt lở gây nhiều khó khăn, nhưng tỉnh An Giang chủ động triển khai các giải pháp đồng bộ để ổn định đời sống và giữ vững sản xuất.
Khởi động năm học 2025 - 2026, Trường Đại học Kiên Giang đoàn kết, nỗ lực xây dựng uy tín và thương hiệu, đóng góp tích cực vào sự phát triển của hệ thống giáo dục đại học.
Đến ngày 9/9, tỉnh An Giang đã tích hợp được 1.944 dịch vụ công lên Cổng Dịch vụ công quốc gia, tỷ lệ giải quyết hồ sơ trước hạn và đúng hạn đạt 94,87%.
Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang triển khai đến các cấp hội, tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ và Nhân dân tích cực hưởng ứng thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, với nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo. Qua đó, góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần người dân…
Cùng với sự phát triển về mọi mặt và diện mạo khang trang của tỉnh, kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số không ngừng nâng lên. Kết quả này có được nhờ tỉnh đã tập trung tỉnh đã tập trung triển khai thực hiện các chương trình, dự án, các chính sách có liên quan đến đồng bào các dân tộc thiểu số thông qua nguồn lực của Trung ương, của tỉnh và các nguồn lực hợp pháp khác.
Thực hiện chủ trương của Đảng chăm sóc sức khỏe nhân dân là trụ cột quan trọng, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự hỗ trợ từ Trung ương và sự nỗ lực của ngành y tế, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân của tỉnh An Giang đã có nhiều chuyển biến tích cực. Mạng lưới y tế được củng cố từ tỉnh đến cơ sở, với 100% xã có Trạm y tế, hơn 77% trạm có bác sĩ, tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế toàn dân trên 93,9%.