Kết quả tìm kiếm cho "Giữ gìn thương hiệu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5020
Trong dòng chảy phát triển của đất nước, gia đình luôn được xem là tế bào của xã hội, là nơi nuôi dưỡng nhân cách con người và gìn giữ những giá trị văn hóa bền vững của dân tộc.
Đã gần 70 tuổi, nhưng ông Giàng Văn Lai, dân tộc Mông, thôn Khuổi Khít, xã Kiến Thiết, tỉnh Tuyên Quang vẫn say sưa, uyển chuyển trong từng điệu khèn. Với ông, được thổi khèn không chỉ là niềm vui, mà là cách hiệu quả nhất để ông góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Mông ở địa phương.
Sáng 22/6, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Học viện An ninh nhân dân (25/6/1946 - 25/6/2026) và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 3.
Canh cá Quỳnh Phụ trở thành một món ăn “đi xa vẫn nhớ,” ăn một lần là muốn quay lại không chỉ vì vị ngon, mà còn vì cả một miền ký ức quê nhà được gói ghém trong từng bát canh nóng hổi.
Trong dòng chảy chuyển đổi số và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, hình ảnh người phụ nữ trong lực lượng vũ trang Việt Nam hôm nay không chỉ gắn với sự kiên cường nơi tuyến đầu nhiệm vụ, mà còn hiện lên giàu tri thức, sáng tạo và đầy khát vọng vươn lên trong kỷ nguyên mới.
Để góp phần bảo vệ các loài động vật hoang dã, An Giang đang tích cực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp đấu tranh, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật liên quan săn bắt, vận chuyển, mua bán trái phép động vật hoang dã.
Cùng với thẩm phán, kiểm sát viên, hội thẩm nhân dân góp phần quan trọng trong hoạt động xét xử. Họ mang tiếng nói và góc nhìn của Nhân dân đến phòng nghị án, góp phần bảo đảm những phán quyết được đưa ra khách quan, thấu tình đạt lý.
Thí sinh Phùng Thị Huyền My đã vượt qua nhiều ứng viên nổi bật để chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Di sản Áo dài Việt Nam toàn cầu 2026, nhờ vẻ đẹp thanh lịch, bản lĩnh, sự tự tin cùng những hiểu biết về giá trị văn hóa, di sản dân tộc.
Giữa dòng chảy của thời đại số, khi tin tức xuất hiện từng giây trên màn hình điện thoại, những sạp báo giấy ở TP Hồ Chí Minh vẫn âm thầm tồn tại. Không chỉ là nơi bán báo, đó còn là nơi lưu giữ ký ức đô thị, những thói quen đẹp và tình yêu bền bỉ của những người nhiều năm gắn bó với từng trang báo in.
Bài viết "Báo chí Cách mạng Việt Nam trong thời đại số" của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh báo chí phải giữ vững niềm tin công chúng, nâng cao tính chuyên nghiệp và làm chủ công nghệ để phụng sự nhân dân.
Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thị Lan Anh trúng cử Thẩm phán ITLOS mở ra bước ngoặt mới trong hợp tác pháp lý quốc tế của Việt Nam về luật biển.
Sáng 19/6, UBND xã Khánh Bình tổ chức Ngày hội Ẩm thực Giồng cây da Khánh Bình năm 2026, chủ đề “Mùng 5 tháng 5 - Hẹn nhau dưới bóng cây da”. Hoạt động thu hút hơn 1.000 người dân và du khách tham gia, góp phần gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống vùng biên giới, đồng thời mở ra cơ hội phát triển du lịch cộng đồng tại địa phương.