Kết quả tìm kiếm cho "Gian hàng An Giang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 19420
Tội phạm công nghệ cao ngày càng gia tăng với nhiều thủ đoạn tinh vi trên không gian mạng. Trước thực trạng đó, Công an tỉnh triển khai mô hình tuyên truyền mới, ứng dụng công nghệ số và nhân vật AI nhằm nâng cao nhận thức pháp luật, giúp người dân chủ động phòng ngừa, bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) trên môi trường mạng.
Giá xăng, dầu liên tục tăng trong thời gian gần đây đang tác động mạnh đến hoạt động khai thác thủy sản trên biển. Tại An Giang, nhiều tàu cá rơi vào cảnh khó khăn khi chi phí chuyến biển tăng cao, buộc ngư dân phải tính toán lại kế hoạch vươn khơi.
Tại cánh rừng thốt nốt xã An Cư, có một mô hình du lịch cộng đồng vừa đi vào hoạt động đã thu hút nhiều du khách đến trải nghiệm.
Chiều 16/3, Bộ Nông nghiệp và Môi trường phối hợp Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết thực hiện Kế hoạch số 628/KH-BCA-BNN&MT giữa Bộ Công an và Bộ Nông nghiệp và Môi trường về phối hợp tuyên truyền, đấu tranh, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến bảo vệ các loài động vật hoang dã và nguồn lợi thủy sản.
Tòa án nhân dân tỉnh An Giang xét xử vụ án hình sự, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Việt Hưng (33 tuổi, trú phường Hà Tiên, tỉnh An Giang) 14 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Từ một chiếc điện thoại và những chuyến đi khám phá quê hương, chàng trai trẻ Lê Hải Băng - Facebooker “Băng Tồ Tồ” đang góp phần đưa hình ảnh núi non, đồng ruộng và đời sống mộc mạc của người dân An Giang đến gần hơn với cộng đồng mạng.
Ngắm nhìn dòng kênh Vĩnh Tế, chúng ta không chỉ thấy một công trình thủy lợi vững chãi mà còn thấy cả một dòng lịch sử, một mạch nguồn văn hóa thấm đẫm hơi thở của quá khứ, hiện tại và cả tương lai…
An Giang - vùng đất có truyền thống hiếu học. Từ hành trình bền bỉ của Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang nhiều học sinh, sinh viên vượt khó có thêm điểm tựa để chinh phục tri thức và đóng góp cho quê hương.
Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi đưa vào khai thác chính thức, đơn vị quyết định tạm dừng việc khai thác tạm tuyến cao tốc đoạn Hậu Giang - Cà Mau từ 13 giờ ngày 16/3.
Ngày 15/3, hòa chung không khí của ngày hội non sông, hơn 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang nô nức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Thủ tướng đề nghị Hà Nội nghiên cứu, tìm địa điểm xây dựng cung triển lãm quy hoạch để công khai quy hoạch, giám sát quy hoạch, xúc tiến đầu tư và cũng là sản phẩm du lịch.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đang thu hút sự quan tâm, kỳ vọng của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Cán bộ, đoàn viên, hội viên và trí thức bày tỏ niềm tin vào ngày hội lớn của toàn dân, đồng thời mong muốn lựa chọn được những đại biểu thật sự tiêu biểu, có tâm huyết, trách nhiệm, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri, góp phần xây dựng bộ máy nhà nước ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.