Kết quả tìm kiếm cho "Hơn 300 đại biểu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1931
Vòng xoáy “tấn công - đáp trả” trong xung đột Nga - Ukraine vẫn chưa có dấu hiệu tạm dừng và viễn cảnh về thoả thuận hoà bình ngày càng xa tầm với.
Từ nghề gác kèo ong truyền thống truyền đời dưới tán rừng tràm, những người con của vùng đất U Minh Thượng đã và đang viết tiếp câu chuyện khởi nghiệp.
Trong không khí World Cup 2026, ngôi đền BAPS Swaminarayan Akshardham ở bang New Jersey, nơi sẽ diễn ra trận chung kết vào ngày 19/7, sẽ trở thành một điểm dừng chân đặc biệt.
Chiều 7/7, Công an tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 102 điểm cầu để sơ kết chuyên đề công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Đại tá Diệp Văn Thế, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Công tác bảo tồn voi hoang dã và giảm thiểu xung đột giữa voi với người ở Đắk Lắk đã thành công bước đầu. Nhưng Đắk Lắk còn có nét “văn hóa voi” cần gìn giữ...
Với chủ thể văn hóa nòng cốt, chủ thể văn hóa kế cận trực tiếp tham gia hoạt động thực hành, trao truyền văn hóa truyền thống, sẽ được Chính phủ hỗ trợ mức 300.000-400.000 đồng/người/buổi.
Một liên hoan phim, liên hoan âm nhạc hay triển lãm, sự kiện văn hóa... là một "đại sứ" góp phần lan tỏa hình ảnh về đất nước, con người và quảng bá văn hóa Việt Nam ra thế giới.
Sốt xuất huyết Dengue là bệnh truyền nhiễm do virus lây truyền qua muỗi vằn Aedes (muỗi vằn) khá nguy hiểm, hiện vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Đáng lo ngại, căn bệnh này không còn là bệnh của riêng trẻ em mà ai cũng có thể mắc phải nếu không thực hiện các biện pháp dự phòng cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
Tối 4/7, tại thành phố Đà Nẵng, Liên hoan Phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) bế mạc sau bảy ngày diễn ra với nhiều hoạt động điện ảnh, giao lưu, hội thảo và kết nối nghề nghiệp.
Xuất khẩu tiếp tục là động lực tăng trưởng quan trọng. Công nghiệp chế biến đang tạo giá trị gia tăng. Nhưng phía trước vẫn là hàng loạt rào cản về thị trường, tiêu chuẩn xanh, cạnh tranh quốc tế. Muốn tăng trưởng hai con số, An Giang phải tạo ra một mô hình xuất khẩu hoàn toàn mới.
Sáng 3/7, Hội Người cao tuổi xã U Minh Thượng (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031, với sự tham dự của 30 đại biểu chính thức đại diện 3.917 hội viên người cao tuổi trong toàn xã.
Trong đột phá phát triển khoa học, công nghệ, nghiên cứu khoa học cơ bản được xác định là nền móng tri thức, vấn đề chiến lược, liên quan trực tiếp đến mô hình phát triển, năng lực tự chủ và vị thế quốc gia. Vì vậy, các chủ trương, định hướng của Đảng, Nhà nước khẳng định yêu cầu chú trọng nghiên cứu cơ bản, tạo nền tảng cho phát triển khoa học, công nghệ.