Kết quả tìm kiếm cho "Hạ tầng nâng cấp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 24882
Tại hội nghị đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền diễn ra ngày 7/8, người dân xã Phú Tân (An Giang) đã phản ánh, kiến nghị nhiều vấn đề thiết thực liên quan đến an ninh trật tự, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường.
Chiều 7/8, tại hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đoàn viên, hội viên và Nhân dân 6 tháng đầu năm 2026, nhiều kiến nghị về nguồn nước phục vụ sản xuất, tiến độ Dự án Âu thuyền T3, vốn vay ưu đãi và hoạt động hợp tác xã đã được lãnh đạo xã Hòa Điền (An Giang) giải đáp.
Tổng Thư ký NATO Mark Rutte cho biết liên minh đang khẩn trương phối hợp với các nước thành viên để đẩy nhanh việc cung cấp các hệ thống và tên lửa phòng không cho Ukraine nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ hạ tầng và dân thường trong bối cảnh xung đột kéo dài.
Bằng sự phối hợp chặt chẽ của cả hệ thống, Kho bạc Nhà nước ghi nhận đến ngày 5/8, lũy kế thu ngân sách trong cân đối đã đạt 1.896.176 tỷ đồng, bằng 74,96% dự toán năm.
Giá dầu thế giới quay đầu tăng khi xuất hiện thông tin một ủy ban của Quốc hội Iran đang xem xét dự luật cấm tàu của Mỹ và Israel đi qua eo biển Hormuz. Trong nước, giá xăng dầu điều chỉnh giảm đồng loạt.
Giá vàng hôm nay (7/8): Thị trường trong nước, vàng nhẫn và vàng miếng tiếp tục điều chỉnh tăng giá bán và giá mua. Đà tăng của giá vàng trong nước diễn ra trong bối cảnh giá vàng thế giới bứt phá mạnh, tạo động lực cho thị trường nội địa.
Không gian phát triển rộng hơn sau hợp nhất mở ra nhiều cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp tại An Giang. Để tận dụng được lợi thế về thị trường, nguồn lực và chuỗi giá trị, doanh nghiệp mong những vướng mắc về chính sách, logistics, chuyển đổi số và kết nối giao thương sớm được tháo gỡ.
Tỷ giá USD hôm nay (7/8): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 28 đồng, hiện ở mức 25.433 đồng.
Sáng 6/8, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì cuộc làm việc với Đảng ủy Chính phủ và các cơ quan về thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW, ngày 16/1/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại và Kết luận số 72-KL/TW, ngày 23/2/2024 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW.
Tại buổi làm việc với Đoàn Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Hà Lan tại TP. Hồ Chí Minh chiều 6/8, lãnh đạo tỉnh An Giang đề xuất mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, quản lý tài nguyên nước, thích ứng biến đổi khí hậu, logistics, giáo dục, du lịch và thu hút đầu tư, đặc biệt phục vụ mục tiêu phát triển Phú Quốc và APEC 2027.
Hợp tác xã Đầu tư xây dựng quản lý và khai thác chợ Hải An - Đô Lương đề xuất phương án đầu tư, quản lý và khai thác chợ Cái Dầu (xã Châu Phú) với tổng vốn dự kiến khoảng 192,7 tỷ đồng. Thông tin được đưa ra tại cuộc họp liên ngành do Sở Công Thương tỉnh An Giang tổ chức, chiều 6/8.
Sau khi một số hộ dân tại ấp Rạch Đùng ngăn xe vận chuyển khoáng sản để phản đối tình trạng ô nhiễm môi trường và mất an toàn giao thông, chính quyền xã Kiên Lương (An Giang) đã khẩn trương vào cuộc, yêu cầu các doanh nghiệp vận tải khắc phục tồn tại, đồng thời tăng cường kiểm tra, xử lý các vi phạm.