Kết quả tìm kiếm cho "Hạnh phúc của mẹ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13453
Các cơ quan chức năng cho hay đang tích cực phối hợp để tháo gỡ những khó khăn trước mắt từ nghị định 46 và nghị quyết 66.13 liên quan đến an toàn thực phẩm (ATTP).
Phó thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính vừa ký quyết định công nhận 30 bảo vật quốc gia.
Trong suốt tiến trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Quốc hội Việt Nam không chỉ thực hiện chức năng lập hiến, lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước, mà còn trở thành biểu tượng chính trị - xã hội đặc biệt, kết tinh ý chí, nguyện vọng và phản ánh sinh động sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc - nguồn lực quan trọng làm nên mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.
Năm 2026, Trường Đại học Kiên Giang tuyển sinh, đào tạo thêm 5 ngành mới, nâng tổng số ngành đào tạo của trường lên 30 ngành. Việc mở ngành mới không chỉ đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động mà còn là bước đi chiến lược giúp trường bắt nhịp xu hướng phát triển hiện đại.
Để hiện thực hóa mục tiêu, quan điểm, định hướng chiến lược mà Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đề ra, cần xây dựng chương trình hành động trong từng cấp, từng ngành theo tinh thần “6 rõ”, đưa nghị quyết thật sự đi vào cuộc sống.
Thời gian qua, tỉnh triển khai đồng bộ các chính sách an sinh xã hội, bảo đảm việc chi trả trợ cấp người có công (NCC) với cách mạng và trợ cấp xã hội kịp thời, đúng đối tượng. Xung quanh công tác chăm lo an sinh xã hội, nhất là dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Tấn Phi (ảnh) cho biết:
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh giải ngân và ổn định thị trường năm 2026.
Đây là một trong các nội dung trong quy tắc ứng xử của nhà giáo được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, có hiệu lực từ 30/1.
Ngày 4/2, đoàn công tác của Công ty TNHH ADC do ông Ngô Phương Đại, Giám đốc kinh doanh ngành nông nghiệp khu vực đồng bằng sông Cửu Long dẫn đầu đến thăm, chúc tết Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang.
Chỉ còn chưa đầy nửa tháng là đến Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Nếu phương Nam mát mẻ, se lạnh vào buổi sáng sớm thì miền Bắc bước vào những ngày rét đặc trưng, càng làm đậm không khí tết cổ truyền. Không chỉ người Việt, ngày càng nhiều du khách quốc tế chủ động sắp xếp lịch trình để đón một cái Tết Việt Nam đúng nghĩa.
Ít nhất 16 người, trong đó có 4 trẻ em, đã thiệt mạng khi một xe buýt chở người hành hương gặp tai nạn và lật nhào tại khu vực Đông Bắc Brazil ngày 3/2.
GS-TS Huỳnh Văn Chương, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT), đã trao đổi với PV xung quanh những định hướng về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026.