Kết quả tìm kiếm cho "Hồ sơ địa giới đơn vị hành chính"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10796
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 18/5/2026 về việc tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2026.
Hội đồng Du lịch và Hội nghị Los Angeles đang triển khai nhiều hoạt động nhằm tăng sự hào hứng cho World Cup và hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương đã đặt cược vào giải đấu.
Trong bối cảnh thị trường căn hộ Hà Nội đang thiếu hụt nguồn cung chất lượng, dự án Hanoi Seasons Garden thu hút sự chú ý khi đưa ra hai mô hình phát triển riêng biệt: Lumiere và Masteri. Dù cùng tọa lạc trên “mảnh đất vàng” tại trục đường Nguyễn Trãi, mỗi dòng sản phẩm lại sở hữu những đặc tính thiết kế và tiêu chuẩn vận hành khác nhau, nhằm giải bài toán đa dạng nhu cầu của giới tinh hoa và tầng lớp trí thức trẻ.
Ngày 18/5/2026 đánh dấu mốc quan trọng về phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, thúc đẩy tăng trưởng và năng lực cạnh tranh của Việt Nam.
Với dân tộc Việt Nam ta, Đảng ta, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là biểu tượng ngời sáng về đạo đức cách mạng, tấm gương hy sinh, hiến dâng trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.
Không chỉ học nghị quyết, đội ngũ tuyên truyền viên ở cơ sở đang tìm cách đưa nghị quyết đến gần người dân bằng những câu chuyện đời thường, cách nói dễ hiểu và việc làm cụ thể. Từ đó, những chủ trương của Đảng dần đi vào cuộc sống bằng sự đồng thuận và hành động thực chất.
Cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và chuyển đổi số đang giúp An Giang rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, giảm chi phí cho doanh nghiệp, góp phần cải thiện môi trường đầu tư và nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp. Xung quanh vấn đề này, ông Võ Hoàng Phi (ảnh) - Phó Giám đốc Sở Tài chính cho biết:
Sự phát triển của công nghệ đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của ngành báo chí. Khi các công cụ tự động hóa ngày càng trở nên thông minh và phổ biến, câu hỏi về tương lai của báo chí số và vai trò của người cầm bút trở nên thời sự hơn bao giờ hết.
Trong tuần qua, các Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số đồng loạt tổ chức các phiên họp quan trọng, thể hiện quyết tâm chính trị cao nhất nhằm cụ thể hóa Nghị quyết 57-NQ/TW của Bộ Chính trị vào thực tiễn.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm với tiêu đề: "ÁNH SÁNG HỒ CHÍ MINH SOI ĐƯỜNG CHO CHÚNG TA ĐI".
Sáng 17/5, tại hội trường Sun Signature Gallery Phú Quốc (khu vực Địa Trung Hải, An Thới, đặc khu Phú Quốc), tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh An Giang năm 2026.
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Trong bầu trời không gì quý bằng nhân dân. Trong thế giới, không gì mạnh bằng lực lượng đoàn kết của nhân dân”. Tư tưởng này của Bác tiếp tục được Đảng ta quán triệt, vận dụng sáng tạo trong tiến trình xây dựng đất nước hùng cường, thịnh vượng “sánh vai với các cường quốc năm châu”.