Kết quả tìm kiếm cho "Hội Chữ thập đỏ xã An Biên"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9597
Mùa nước nổi từ lâu đã là một phần không thể tách rời trong đời sống cư dân miền Tây Nam Bộ; nước về mang theo phù sa, nguồn lợi thủy sản và cả những giá trị văn hóa được trao truyền qua nhiều thế hệ.
Dự báo cả năm 2026, tổng giá trị xuất khẩu gạo của Việt Nam đạt khoảng 3,94 tỷ USD, giảm khoảng 4% so với năm 2025, do giá xuất khẩu bình quân các tháng đầu năm ở mức thấp.
Phát huy truyền thống cách mạng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Mỹ Đức (An Giang) đang chung sức xây dựng quê hương ngày càng khang trang, nâng cao đời sống và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Từ vùng đất từng ghi dấu những chiến công oanh liệt trong hai cuộc kháng chiến, xã An Biên hôm nay khoác lên diện mạo mới với những cánh đồng lúa - tôm trù phú, đường quê sáng đẹp, đời sống người dân khởi sắc. Truyền thống cách mạng đang được tiếp nối bằng những thành quả trong xây dựng quê hương.
Thu thập, xác minh thông tin và khảo sát thực địa được Đội K93, Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang xác định là khâu then chốt trong quá trình tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ. Từ những lời kể, tư liệu và dấu tích ít ỏi, cán bộ, chiến sĩ đơn vị kiên trì xác minh, mở rộng địa bàn, góp phần đưa hài cốt liệt sĩ trở về với gia đình, quê hương.
Sáng 25/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với các cơ quan liên quan về đánh giá kết quả 1 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Dự án nhà ở xã hội tại phường Rạch Giá dự kiến có 1.268 căn, tổng mức đầu tư sơ bộ hơn 2.415 tỷ đồng, đáp ứng chỗ ở cho khoảng 3.848 người. An Giang yêu cầu các thủ tục liên quan được triển khai đồng thời, không để hồ sơ chờ nhau.
Mỗi ngày, bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện Tim mạch An Giang cung cấp gần 500 suất ăn miễn phí cho bệnh nhân và thân nhân trong hai khung giờ 8-9h và 14-15h.
Bộ Nội vụ vừa ban hành văn bản trả lời kiến nghị của cử tri Thành phố Hồ Chí Minh gửi tới sau Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI. Văn bản đã giải đáp các nội dung liên quan đến chế độ tiền lương khu vực công, chính sách cho cán bộ không chuyên trách ở cơ sở và tiền lương đối với người lao động khu vực doanh nghiệp.
Với 3.737ha đất trồng lúa, xã Châu Phong (An Giang) xác định thay đổi phương thức sản xuất là hướng đi để nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp. Mô hình sản xuất lúa chất lượng cao, phát thải thấp đang cho thấy rõ hiệu quả khi giúp nông dân giảm chi phí, tăng lợi nhuận.
Hơn 40 năm nên duyên vợ chồng, tình yêu của ông Nguyễn Văn Nô và bà Trương Thị Mỹ Lệ, ngụ ấp Hòa Tân, xã Định Mỹ (An Giang) vẫn vun đắp từ sự đồng cảm, sẻ chia rồi trở thành điểm tựa suốt chặng đường đời.
Chuyển đổi số chỉ thực sự có ý nghĩa khi giúp người học được tiếp cận giáo dục thuận lợi hơn và tạo điều kiện để giáo viên dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động chuyên môn.