Kết quả tìm kiếm cho "Khi người dân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 71684
Xabi Alonso thay thầy cũ Carlo Ancelotti làm huấn luyện viên trưởng của Real Madrid từ FIFA Club World Cup diễn ra tháng 6 tới.
Theo chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, ngày 13/5 Quốc hội làm việc tại hội trường nghe Tờ trình và một số Nghị quyết của Quốc hội, trong đó có nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Hải Phòng.
Lần đầu tiên sau khi gia nhập NATO, Phần Lan và Thụy Điển tham gia cuộc tập trận sát biên giới Nga, gây tranh cãi về mục đích thật sự. Phải chăng đây là “phép thử” chiến lược hay khơi mào căng thẳng mới tại châu Âu?
Giá vàng hôm nay (13-5): Cùng chiều với diễn biến trên thị trường vàng thế giới, giá vàng trong nước giảm mạnh, với giá vàng miếng giảm tới gần 3 triệu đồng.
Tỷ giá USD hôm nay (13-5): Rạng sáng 13-5, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 6 đồng, hiện ở mức 24.945 đồng.
Khi những cơn mưa đầu đánh thức sức sống của muôn loài ở vùng Bảy Núi, cũng là lúc người dân miệt bán sơn dã bước vào vụ canh tác nhộn nhịp nhất trong năm.
Tháng 5 về, cũng là lúc vườn dâu da bước vào mùa chín rộ. Vườn dâu da 9 Hoàng (ấp Vĩnh An, xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn) trở thành điểm đến hấp dẫn, níu chân du khách bởi vẻ đẹp độc đáo của loài cây đặc biệt này.
TP. Châu Đốc là địa phương đứng đầu tỉnh trong việc giảm hộ nghèo, cận nghèo bền vững, khi năm 2015 là đơn vị cấp huyện không còn hộ nghèo, đến năm 2024 không còn hộ cận nghèo. Việc xóa nhà tạm, nhà dột nát cũng đã được địa phương đi đầu, hoàn thành từ rất sớm (Tết Nguyên đán 2025).
Ứng phó thời tiết cực đoan là một trong những ưu tiên hàng đầu hiện nay, do biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng, gây ra mưa bão, nắng nóng kéo dài, mưa lớn, hạn hán, lũ lụt, giông lốc bất thường… An Giang đã chủ động triển khai nhiều giải pháp, nhằm giảm thiểu thiệt hại, bảo vệ an toàn cho Nhân dân.
Việt Nam đang quyết tâm xóa nhà tạm, dột nát trước ngày 31/10/2025. Khí thế này lan tỏa mạnh mẽ, khơi dậy tinh thần trách nhiệm, sự chung tay của cả hệ thống chính trị và cộng đồng. Cùng với cả nước, An Giang đang quyết liệt, phấn đấu “về đích”, hứa hẹn mang đến đổi thay tích cực cho cuộc sống của hàng ngàn hộ gia đình.
Trong lúc nhậu chung, Huỳnh Văn Giào (sinh năm 1987) xảy ra mâu thuẫn với Phan Thành Sang (sinh năm 1990, ngụ xã Khánh An, huyện An Phú). Giào dùng búa chém nhiều nhát trúng bạn nhậu, để nhận hậu quả là chuỗi ngày tù tội.
Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Dược năm 2024 có hiệu lực từ ngày 1/7/2025, một số quy định có hiệu lực từ ngày 1/1/2025. Trong đó, đáng chú ý là quy định về kinh doanh dược qua sàn thương mại điện tử.