Kết quả tìm kiếm cho "Kiến trúc đình làng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8933
Nhiều người gặp khó khăn khi vệ sinh quạt hơi nước, quạt phun sương vào mùa hè, thế nhưng nếu biết các mẹo sau thì công việc lại vô cùng đơn giản.
Tại Nghị quyết số 04-NQ/TW Hội nghị Trung ương 2, khóa XIV về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong giai đoạn mới, Trung ương nhận định, qua 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3, khóa X, công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện quyết liệt, kiên trì, đồng bộ, toàn diện, với quyết tâm chính trị cao, không có vùng cấm, không có ngoại lệ, đạt nhiều kết quả rất quan trọng, toàn diện, có bước tiến mạnh, đột phá lớn, góp phần quan trọng xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, giữ vững ổn định chính trị, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ.
Du lịch Việt cần phải có quy hoạch tổng thể và bài bản; tập trung vào chiều sâu, giá trị trải nghiệm, tính độc đáo khác biệt và bản sắc văn hóa làm nền tảng cốt lõi để nâng cao năng lực cạnh tranh.
Dòng chảy sự sống nơi miền đất thiêng – không chỉ là chủ đề trong 4 tuyến du lịch vùng Công viên địa chất (CVĐC) toàn cầu UNESCO Lạng Sơn mà còn là thông điệp, định hình bản sắc du lịch trong giai đoạn mới.
Khi màn đêm buông xuống, phố núi Điện Biên không còn khép lại trong sự tĩnh lặng như nhiều năm trước. Ánh đèn từ các tuyến phố, không gian đi bộ, khu ẩm thực, chợ đêm cùng những hoạt động văn hóa, nghệ thuật cộng đồng đã tạo nên diện mạo mới cho đô thị trung tâm.
Tuyên Quang không chỉ được biết đến với những danh lam thắng cảnh đẹp kỳ vỹ, những làn điệu Then, tiếng khèn Mông say đắm lòng người, mà còn sở hữu một kho tàng sản vật phong phú, mang đậm hương vị của núi rừng phía Cực Bắc của Tổ quốc. Để du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, việc đưa những sản vật địa phương này vào bàn ăn của du khách không chỉ là câu chuyện về ẩm thực, mà còn là cách quảng bá văn hóa và nâng tầm giá trị nông sản vùng cao.
Sáng 15/5, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng chủ trì cuộc họp trực tuyến tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong việc cấp, quản lý mã số vùng trồng, mã số cơ sở đóng gói và công tác kiểm nghiệm nông sản, thủy sản phục vụ xuất khẩu.
Không ít trẻ em đang phải tự xoay xở với tuổi dậy thì khi cha mẹ né tránh, nhà trường lúng túng, còn mạng xã hội dần trở thành nơi các em tìm kiếm kiến thức về giới tính, tình yêu và cảm xúc...
Ma túy đang len vào giới trẻ với nhiều thủ đoạn tinh vi qua mạng xã hội và các mối quan hệ phức tạp. Ngăn chặn hiểm họa này cần sự chung tay của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.
Hiện, Phú Quốc bàn giao hơn 75% mặt bằng cho nhà thầu triển khai các dự án phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2027. Kết quả này thể hiện quyết tâm chính trị của địa phương trong đó có sự góp sức của lực lượng Công an đặc khu Phú Quốc.
Chiều 14/5, tại Hải Phòng, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự và phát biểu tại lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân của Công an TP. Hải Phòng. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng Lê Minh Hưng tại sự kiện.
Thủ tướng yêu cầu người đứng đầu các Bộ, cơ quan TW chưa hoàn thành việc xử lý nhà, đất dôi dư, chỉ đạo hoàn thành việc quyết định xử lý các cơ sở nhà, đất dôi dư chưa xử lý trước ngày 25/5/2026.