Kết quả tìm kiếm cho "Kim Jong Un"
Kết quả 61 - 72 trong khoảng 750
Theo Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA), ngày 10/4, Triều Tiên đã tiến hành một hội nghị toàn quốc nhân kỷ niệm 10 năm nhà lãnh đạo Kim Jong-un được bầu vào những vị trí cao cấp nhất của đảng và nhà nước Triều Tiên.
Các chính sách mạo hiểm mà ông Yoon Seok-yeol đưa ra trong chiến dịch tranh cử tổng thống Hàn Quốc sẽ gặp nhiều thách thức khi thực hiện.
Quân đội Hàn Quốc ngày 2-1 cho biết một người đàn ông chưa xác định được danh tính đa vượt qua khu phi quân sự (DMZ) từ phía nước này sang lãnh thổ Triều Tiên.
Ngày 22-11, Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin Hội nghị lần thứ 5 "Những người tiên phong trong 3 cuộc cách mạng" đã kết thúc với lời kêu gọi tôn vinh "kỷ nguyên vĩ đại của nhà lãnh đạo Kim Jong-un".
Ngày 19-11, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã gửi một bức thư tới Hội nghị lần thứ 5 "Những người tiên phong của 3 cuộc cách mạng", kêu gọi tăng cường tinh thần tự lực tự cường bất chấp những thách thức trước mắt, bao gồm cả những khó khăn kinh tế.
Duy trì và phát triển nghệ thuật âm nhạc cách mạng nước nhà, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam đang nỗ lực từng ngày để đổi mới không ngừng đồng thời tìm ra những hướng đi tối ưu để vững bước và tự chủ.
Cơ quan ngôn luận của đảng Lao động Triều Tiên nhấn mạnh chỉ còn 50 ngày nữa là kết thúc năm đầu tiên trong kế hoạch 5 năm, đồng thời kêu gọi "tinh thần quyết liệt" để đạt được các mục tiêu đã đề ra.
Ông Yoon Seok-youl, ứng cử viên tổng thống Hàn Quốc, cho rằng một cuộc gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un "nên được tổ chức khi nó có khả năng đem lại kết quả cụ thể."
Trung Quốc và Nga đang thúc đẩy Hội đồng Bảo an LHQ dỡ bỏ trừng phạt đối với Triều Tiên, bằng cách hồi sinh nỗ lực năm 2019 nhằm xóa lệnh cấm xuất khẩu tượng, hải sản, hàng dệt may, và nâng hạn mức nhập khẩu xăng dầu tinh chế.
Ngày 4-10, Quốc hội Nhật Bản đã họp phiên bất thường và bầu Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) Fumio Kishida làm Thủ tướng của nước này.
Trang Geopolitical Monitor, có trụ sở tại Canada, đã đăng bài phân tích toàn văn phát biểu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại Phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa họp 76, đồng thời điểm lại những đóng góp của Việt Nam đối với mục tiêu chung của Liên hợp quốc, cũng như những thành tựu phát triển, kinh tế của đất nước trong hàng chục năm qua.
Theo tờ báo Canada, cuộc chiến chống đại dịch là chủ đề trung tâm của kỳ họp thứ 76 của ĐHĐ LHQ. Thông điệp khẩn cấp của Liên hợp quốc về đại dịch được tất cả các quốc gia,đặc biệt là Việt Nam.