Kết quả tìm kiếm cho "Lý luận Chính trị"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13620
Tình trạng vi phạm đất đai, trật tự xây dựng, hành lang an toàn đường bộ và trật tự đô thị tại An Giang vẫn còn nhiều vụ việc tồn đọng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức yêu cầu các địa phương chuyển ngay sang cơ chế quản lý thường xuyên, xử lý vi phạm từ khi mới phát sinh, không để kéo dài, tái lấn chiếm.
Chiều 26/8, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các sở, ngành, địa phương chủ động bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho người dân và du khách trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.
Một agency ký thành công với khách hàng thứ ba trong tháng, nhanh chóng khởi tạo một tài khoản shared hosting rồi tiếp tục guồng quay công việc. Một hệ thống nhượng quyền mở rộng cơ sở mới và đội ngũ marketing sao chép cấu trúc website năm cũ lên bất kỳ gói hosting nào có giá ưu đãi tại thời điểm đó.
60 năm đã trôi qua, câu chuyện về 10 cô gái Lam Hạ vẫn được các thế hệ nhắc nhớ, trở thành biểu tượng của ý chí “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” và tinh thần “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.”
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm xúc động bày tỏ bước vào thời kỳ hòa bình, đổi mới và phát triển, vai trò của cựu Thanh niên xung phong không khép lại cùng với chiến tranh.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, xử lý kiến nghị của công dân đúng quy định pháp luật; đồng thời chủ động tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, không để vụ việc kéo dài.
Sáng 25/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với các cơ quan liên quan về đánh giá kết quả 1 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Tọa đàm “Giữ lửa truyền thống - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình (PTTH) An Giang tổ chức ngày 25/8 tạo diễn đàn để các thế hệ làm báo, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng trao đổi về chặng đường phát triển của báo chí địa phương sau hợp nhất.
Vụ tôm - lúa 2026-2027 đang đứng trước hai bài toán: kiểm soát độ mặn để xuống giống an toàn và giữ cam kết giữa hợp tác xã với doanh nghiệp khi liên kết tiêu thụ. Ngành nông nghiệp An Giang khuyến cáo nông dân chủ động rửa mặn, chỉ gieo sạ khi điều kiện phù hợp và thống nhất rõ tiêu chuẩn, sản lượng ngay từ đầu vụ.
Không chỉ là dịp gặp gỡ, chia sẻ chuyện nghề, tọa đàm “Nâng cao chất lượng nội dung tuyên truyền” với chủ đề “Giữ lửa truyền thông - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình An Giang tổ chức ngày 25/8 còn cho thấy quyết tâm đổi mới cách làm nội dung, nâng chất lượng thông tin và bắt nhịp xu hướng truyền thông hiện đại.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu bế mạc Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất Quốc hội khóa XVI của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Kết quả của Kỳ họp thể hiện rõ quyết tâm, trách nhiệm và hành động thực chất của Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan hữu quan trong việc kịp thời thể chế hóa các chủ trương, đường lối của Đảng.