Kết quả tìm kiếm cho "Lợi khuẩn"
Kết quả 121 - 132 trong khoảng 1710
Nên để khoai tây, chuối, cà phê… ở nhiệt độ phòng vì đây là những loại thực phẩm nhanh hỏng khi bảo quản trong tủ lạnh, lưu ý chọn nơi khô thoáng, tránh ánh nắng.
Khi được kích hoạt, Ku70 - một loại protein trong hệ thống miễn dịch đóng vai trò chữa lành các ADN - sẽ phát hiện ra các dấu hiệu ADN bị khiếm khuyết trong tế bào.
Gà ủ muối là món ăn được nhiều người yêu thích vì hương vị mới và có độ giòn dai, nhưng một số người thắc mắc ăn gà ủ muối có bị nhiễm khuẩn hay không.
Từ thời xa xưa, trầm hương đã được biết đến như một loại nguyên liệu quý hiếm, với nhiều công dụng tuyệt vời. Vậy cách đốt trầm hương thác khói đúng chuẩn là như thế nào? Cần lưu ý gì khi đốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Cây xấu hổ chứa selen, flavonoid, crocetin, minocin, axit amin, các loại axit hữu cơ phòng bệnh tật trong đó có ung thư.
Trứng gà vữa là món ăn được nhiều người yêu thích, vậy trứng gà vữa có tốt cho sức khoẻ không?
Nội tạng động vật giàu đạm, được nhiều người ưa thích nhưng nên ăn nội tạng động vật bao lâu một lần để không gây hại cho sức khỏe?
Đông trùng hạ thảo được biết đến là loại dược liệu rất quý và bổ dưỡng, vậy nhưng không phải ai cũng có thể dùng được đông trùng hạ thảo.
Không ít ý kiến cho rằng, uống một cốc nước trước khi đi ngủ sẽ tránh cô đặc máu, từ đó giảm nguy cơ đột quỵ, điều này có đúng?
Hoa dâm bụt không chỉ tạo vẻ đẹp tự nhiên cho khu vườn nhà bạn mà còn có công dụng chữa bệnh.
Vung nồi, nhất là vung bằng kính, dễ bám bẩn ở chóp và viền xung quanh; thủ thuật làm sạch vung nồi trong ba phút khiến điều này không còn đáng ngại.
Nhiều người thường dùng táo đỏ hãm nước để uống, vậy táo đỏ hãm nước uống có tác dụng gì?