Kết quả tìm kiếm cho "Lợi khuẩn"
Kết quả 193 - 204 trong khoảng 1710
Tránh được thói quen này giúp chúng ta phòng tránh được bệnh nguy hiểm như ung thư dạ dày.
Đưa trà gừng vào thói quen mùa đông có thể giúp chống lại cơn đau họng khó chịu.
Đu đủ xanh thường bị bỏ qua khi nhắc đến khía cạnh sức khỏe và làm đẹp, nhưng thực tế nó mang lại lợi ích không ngờ cho da và tóc.
COVID-19 đã trở thành bệnh thông thường ở Việt Nam. Tuy nhiên, điều lo ngại thường trực là với hơn 500 loại Coronavirus, biết khi nào một trong số chúng lại đột biến để gây đại dịch cho người, chưa kể vô số loại virus khác cũng đều có nguy cơ gây đại dịch.
Nghệ và mật ong được biết đến là những loại thực phẩm bổ dưỡng, lành mạnh, đặc biệt khi kết hợp hai thực phẩm này với nhau sẽ tạo ra thức uống tốt cho sức khoẻ.
Hũ mật ong được tìm thấy trong lăng mộ Ai Cập niên đại 3.000 năm vẫn chưa hỏng, thậm chí cònăn được. Tại sao mật ong ở thời cổ đại có thể bảo quản được hàng nghìn năm?
Thường được ví là “vật liệu kỳ diệu”, graphene mỏng hơn một triệu lần so với sợi tóc của con người nhưng lại cứng hơn cả thép.
Quả bơ được trồng nhiều ở vùng Tây Nguyên nước ta. Do có nhiều công dụng với sức khỏe, bơ được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, một số nhóm người không nên ăn quá nhiều loại quả này hằng ngày.
Mỗi chiếc mũi điện tử này có khoảng 400 cơ quan thụ cảm mùi hương, có thể phát hiện khoảng 1.000 tỷ mùi khác nhau.
Tỏi là gia vị rất quen thuộc trong căn bếp, tuy có mùi hơi nồng nhưng lại tốt cho sức khỏe nếu dùng đúng cách.
Hành tây là loại thực phẩm quen thuộc với mọi người, nhưng không phải ai cũng biết nó có công dụng gì với sức khỏe.
Ăn rau sống hay nấu chín nhận được nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tùy từng loại thực phẩm và cách chế biến.