Kết quả tìm kiếm cho "Lực lượng Cảnh sát biển"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12784
Với sự tập trung lãnh đạo của Huyện ủy, chỉ đạo quyết liệt của UBND huyện, giám sát của HĐND huyện, cùng nỗ lực và đồng thuận của các ngành, các cấp, doanh nghiệp và Nhân dân, tình hình kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2025 của huyện Châu Thành đạt nhiều kết quả tích cực, tạo tiền đề thuận lợi để huyện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2025.
Các kiến nghị gửi tới kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV. Trong đó, chủ trương bỏ cấp huyện, hợp nhất, sáp nhập đơn vị hành chính, giảm bớt đầu mối, hầu hết hội viên Hội Luật gia tỉnh An Giang và người dân đồng tình cao.
Chiều 19/4, tại tỉnh Đồng Nai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã thăm, kiểm tra, động viên các lực lượng Quân đội, dân quân tự vệ, Công an đang tập luyện để tham gia diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, phát biểu với báo chí sau chuyến công du của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến 3 nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, đồng chí Vương Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc cho biết chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình là chuyến thăm nước ngoài đầu tiên của nguyên thủ quốc gia trong năm nay và là động thái ngoại giao quan trọng được thực hiện sau Hội nghị Trung ương về công tác láng giềng.
Ngày 18/4, Cục Cảnh sát giao thông cho biết đã ban hành Kế hoạch cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp lễ 30/4, 1/5 và nâng cao hiệu quả xử lý vi phạm theo Nghị định số 168/2024/NĐ-CP của Chính phủ.
Ngày 18/4, các Phó Chủ tịch Quốc hội Thượng tướng Trần Quang Phương và Nguyễn Đức Hải đã làm việc, tiếp xúc cử tri tại Quảng Ngãi và Quảng Nam trước Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV.
Chiến tranh đã lùi xa nửa thế kỷ, nhưng những bài học kinh nghiệm về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đến nay vẫn vẹn nguyên giá trị cả về lý luận và thực tiễn.
Thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh, sau một thời gian ngắn phát lệnh truy nã, đến khoảng 22 giờ ngày 18/4, đối tượng bị truy nã Bùi Đình Khánh (31 tuổi) trú tại phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã sa lưới khi đang lẩn trốn tại khu vực đường tránh, địa phận phố Lễ Môn, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa.
Thực hiện yêu cầu của Ủy ban Kinh tế và Tài chính của Quốc hội, Ngân hàng Nhà nước vừa có báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2024; tình hình triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và hoạt động ngân hàng những tháng đầu năm 2025. Trong đó, Ngân hàng Nhà nước đã báo cáo một số thông tin liên quan đến thị trường vàng.
Đêm 17/4, trong quá trình triệt phá chuyên án ma túy đặc biệt nghiêm trọng, một cán bộ của Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Ninh đã hy sinh khi đang làm nhiệm vụ.
Sáng 18/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Phiên họp Chính phủ chuyên đề về xây dựng pháp luật.
Thời điểm này, các địa phương đang tiến hành sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và lấy ý kiến rộng rãi của nhân dân nhằm tạo động thuận trong thực hiện chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước.