Kết quả tìm kiếm cho "Liên kết tuyên truyền"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13950
Việt Nam đang bước vào quá trình chuyển đổi số toàn diện, mở cửa hội nhập sâu rộng với thế giới, bên cạnh những cơ hội là sự xuất hiện ngày càng nhiều loại hình tội phạm mới, xuyên quốc gia.
Hiện nay, không gian mạng đã mở ra những cơ hội học tập, khám phá và sáng tạo vô tận, nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với học sinh, như: Thông tin sai lệch, lừa đảo, bắt nạt, bạo lực mạng và xâm hại tinh thần.
Tối 10/11, Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực 6 - Ngọc Chúc phối hợp với UBND các xã Giồng Riềng, Ngọc Chúc và Thạnh Hưng tổ chức Hội thi Phổ biến, giáo dục pháp luật, vận động Nhân dân chấp hành pháp luật tại cơ sở năm 2025.
Ở xã Tân Hội, từ chuyện làm ăn, khởi nghiệp đến xây dựng gia đình hạnh phúc, giữ gìn xóm làng bình yên, phụ nữ cùng chia sẻ với nhau, góp phần làm cho quê hương ngày càng đổi thay.
Liên quan vụ nghi ngộ độc thực phẩm làm 235 trường hợp phải nhập viện cấp cứu tại 13 bệnh viện sau khi ăn bánh mì ở Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10/11, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã có văn bản gửi Sở An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh về việc điều tra, xử lý vụ nghi ngờ ngộ độc thực phẩm.
Chiều 10/11, Ban Dân tộc HĐND tỉnh An Giang họp thông qua báo cáo kết quả giám chuyên đề “Kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh trong việc chủ trì, phối hợp Ban Dân tộc (nay là Sở Dân tộc và Tôn giáo) và các sở, ban, ngành, địa phương có liên quan tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp về xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân ở khu vực biên giới, vùng đồng bào dân tộc thiểu số” trên địa bàn tỉnh.
Sáng 10/11, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức hội nghị ký kết quy chế phối hợp công tác nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp, các mô hình sản xuất rau an toàn ra đời, thu được kết quả nhất định. Tuy nhiên, vì nhiều yếu tố, rau an toàn vẫn chưa chinh phục được thị trường, cần sự hỗ trợ của các cấp, ngành để phát triển như kỳ vọng.
Gần 20 năm trước, khi hồ sơ kết nạp Đảng cho tôi hoàn thành, một người thầy cũng là đảng viên hướng dẫn tôi vào Đảng dặn dò: “Nhớ học thuộc lời tuyên thệ của đảng viên để hôm làm lễ đọc tốt, không cần nhìn văn bản. Học cho kỹ, để nhớ suốt đời”. Trải qua nhiều năm tháng, từ đảng viên trẻ đến đảng viên “không còn trẻ”, tôi thường chiêm nghiệm lại 4 điều này. Gần đây nhất, là gắn kết các lời thề với việc học nghị quyết.
Bà con ngư dân xã Khánh Lâm, phường Hiệp Thành và xã Vĩnh Hậu, tỉnh Cà Mau đã nêu lên nhiều vấn đề có liên quan đến công tác chống IUU và được đại diện các cơ quan chức năng giải đáp, làm rõ.
Ngày hội Kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên TP.HCM năm 2025 chủ đề "Tuổi trẻ TP giỏi tay nghề - vững tương lai" do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên (Thành Đoàn TP.HCM) phối hợp với Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức ngày 8-11.
Từ việc chỉnh lý hàng triệu di vật, xử lý dữ liệu khảo cổ phức tạp đến giải mã kiến trúc cùng vật dụng của nhà vua, vương hậu thất truyền qua nhiều thế kỷ, những bí ẩn về đời sống, văn hóa hoàng cung và hình thái kiến trúc cung điện thời Lý, Trần và điện Kính Thiên thời Lê sơ - "linh hồn" của Kinh đô Thăng Long dần được hé lộ...