Kết quả tìm kiếm cho "Mỗi giây phút ta sống là một món quà"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 206
Việc chọn quà 20/11 được nhiều người đặc biệt lưu tâm vì mong muốn thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đối với thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Sau cú hat-trick ngoạn mục vào lưới Dortmund, tiền đạo Vinicius đã mang về Danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tuần của Champions League, qua đó "hâm nóng" cuộc đua danh hiệu Quả bóng vàng.
Mua quà 20/10 thế nào với 500 nghìn đồng là câu hỏi mà rất nhiều đấng mày râu đang quan tâm khi dịp lễ đang cận kề.
Thị trường bất động sản Cần Thơ tạo sóng thời điểm cuối năm với sự xuất hiện của hơn 200 sản phẩm đất nền từ dự án Nam Long II Central Lake. Được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng và là nguồn cung đất nền hiếm hoi trong bối cảnh hiện nay, dự án dù chưa chính thức ra mắt đã nhanh chóng tạo ra hấp lực mạnh mẽ.
Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay kéo dài 4 ngày từ 31/8 - 3/9, nhu cầu đi du lịch (DL) của người dân theo đó cũng tăng so các năm. Để chuẩn bị tốt điều kiện phục vụ du khách an toàn và chu đáo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) yêu cầu các ngành, địa phương triển khai đồng bộ các giải pháp để cung ứng dịch vụ tốt nhất cho du khách trong dịp lễ.
Ít ai biết rằng Olympic từng có các môn thi đấu rất thú vị như kéo co, đấu súng đối kháng, bắn chim, đua thuyền máy hay thi đấu liên quan tới nghệ thuật.
Ấn tượng nhất trong ngày thi đấu thứ 11 (6/8) tại Olympic Paris 2024 là cú nhảy sào lập kỷ lục thế giới của vận động viên (VĐV) người Thụy Điển Mondo Duplantis. Hai đoàn thể thao Trung Quốc và Mỹ tiếp tục bám sát cạnh tranh nhau ngôi đầu và bỏ xa đoàn xếp thứ ba. Đông Nam Á tiếp tục có thêm một Huy chương bạc (HCB) ở môn cầu lông của Thái Lan.
Với các cán bộ y tế tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Tổng Bí thư là một vị lãnh đạo mộc mạc, gần gũi, hài hước và dành toàn tâm, toàn ý cho công việc vì nước, vì dân cho tới những phút cuối đời.
Có một đội thiện nguyện sống cho mình vào ban ngày, cho mọi người vào ban đêm. Họ rong ruổi khắp nẻo đường từ phố thị đến làng quê biên giới, mang lại chút bình yên, sự giúp đỡ quý giá đối với người lỡ đường.
Sinh nhật năm nay tròn 40 tuổi, tôi chợt nhận ra mình đã hiện diện trên cuộc đời này hơn nửa đời người. Những trải nghiệm, va vấp thời thanh xuân đủ để tôi nhận ra mình cần và muốn gì cho bản thân trong quãng đường phía trước. Nhưng đến thời điểm hiện tại, tôi mới nhận ra và tự định nghĩa được cho mình khái niệm về những người là bạn. Bạn, chỉ cần ít thôi nhưng hãy thật chất lượng. Nếu bạn đang đọc những chia sẻ của tôi, bạn có thể nghĩ xem: Bạn có bao nhiêu người bạn? Còn tôi, tôi đang thầm cảm ơn tạo hóa đã ban cho tôi một người bạn đúng nghĩa, người đã khiến tôi tự hoàn thiện mình dù chưa một lần mở lời yêu cầu tôi phải thế. Người bạn nhỏ của tôi - Minh An.
Vợ đẹp, đàn con cháu đông đúc đứa nào cũng khỏe mạnh, thông minh đĩnh ngộ, cơm ngày ba bữa anh ăn rất ít nhưng người vẫn khang thái như thường.
Quyên nằm nghe những âm thanh lọt qua khe cửa sổ, vài tiếng còi xe kêu chói gắt trong đêm. Đường vắng, những lối đi thừa thãi, tiếng còi xe giận ai mà phải réo rắt inh ỏi?