Kết quả tìm kiếm cho "Một người dân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 72417
Khói lửa bất ngờ bùng phát lên từ tầng trệt tại lô A cư xá Độc Lập, phường Phú Thọ Hòa (Thành phố Hồ Chí Minh) lúc hơn 22h đêm 6/7, trước khi được dập tắt hoàn toàn vào khoảng 23h cùng ngày.
Nước chanh mật ong giúp tăng đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa, đào thải độc tố nhưng nếu dùng sai thời điểm, có thể khiến dạ dày tổn thương nghiêm trọng.
Trong những ngày qua, cháy rừng tiếp tục hoành hành dữ dội và lây lan nhanh tại cả Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, khiến hàng chục nghìn người phải sơ tán và có ít nhất 3 người thiệt mạng.
Theo hãng tin Reuters, số người thiệt mạng do lũ lụt thảm khốc tại Texas (Mỹ) đã tăng lên ít nhất 78 người vào 6/7, trong đó có ít nhất 28 trẻ em, trong khi khu vực này đang đối mặt với tình trạng lũ chồng lũ khi "bức tường nước" được báo cáo là sắp đổ về.
Giá vàng hôm nay (7-7): Giá vàng trong nước đang giao dịch ở ngưỡng cao, gần 121 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra. Giá vàng trong nước sẽ biến động trong bối cảnh thời hạn áp thuế có thể sẽ định hình xu hướng tiếp theo của giá vàng thế giới trong tuần này.
Được xem là “nóc nhà miền Tây”, núi Cấm (xã Núi Cấm, tỉnh An Giang) vốn sở hữu khung cảnh hữu tình, khí hậu mát mẻ quanh năm. Nơi đây còn có những đặc sản ẩm thực độc đáo, trong đó cua núi, ốc núi được nhiều thực khách ưa thích.
Sau khi rời nhiệm sở do sắp xếp tổ chức bộ máy, nhiều cán bộ bán chuyên trách ở An Giang quay về với ruộng vườn, nghề truyền thống của gia đình để khởi nghiệp bằng cả sự dấn thân, tự tin và sáng tạo.
Phong trào tập thể dục dưỡng sinh trên địa bàn tỉnh phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo người cao tuổi tham gia luyện tập thường xuyên để nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần.
Hè vừa đến, nhiều phụ huynh đã vội vã lên kế hoạch hè cho con: Học thêm, trại kỹ năng, câu lạc bộ ngoại ngữ, cờ vua, võ thuật... Lịch trình dày đặc từ sáng đến tối, khiến trẻ chẳng khác nào một “sếp lớn”, bận rộn giữa kỳ nghỉ.
Chính sách hỗ trợ tái định cư là hình thức Nhà nước hỗ trợ về đời sống, khi thực hiện chính sách thu hồi đất của người dân. Tùy thuộc vào diện tích đất bị thu hồi và quỹ đất hiện có của Nhà nước, người dân sẽ được bồi thường số lượng suất tái định cư phù hợp. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được hỗ trợ tái định cư.
Trước thực trạng sạt lở bờ sông diễn biến phức tạp, hiện nay nhiều hộ dân trong tỉnh chủ động đầu tư làm bờ kè để chống xói mòn, sạt lở, giữ đất và làm đẹp khuôn viên nhà.
Từ tháng 4 âm lịch, nông dân trồng cây ăn trái trên Phụng Hoàng Sơn (hay còn gọi là núi Cô Tô, xã Tri Tôn) và Ngọa Long Sơn (núi Dài, xã Ba Chúc) tất bật vào vụ thu hoạch.