Kết quả tìm kiếm cho "Mỹ - Trung Quốc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21458
Nhiều người mua bồn cầu chỉ chú ý đến hình thức nên đã bỏ qua các yếu tố quan trọng khác. Đến khi đưa vào sử dụng thì sản phẩm nhanh xuống cấp, phát sinh thêm nhiều chi phí ngoài ý muốn.
Theo báo cáo Henley Private Wealth Migration Report 2024, dòng dịch chuyển của các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao trên toàn cầu vẫn tiếp tục tăng, cho thấy nhu cầu tìm kiếm quốc tịch thứ hai không hề hạ nhiệt. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này, với số lượng gia đình tìm hiểu các chương trình định cư ngày càng gia tăng.
Bàn về các phương án thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu, ổn định mặt hàng chiến lược là gạo, chuyên gia cho rằng không thể chỉ dựa vào một vài thị trường truyền thống.
Phiên sáng 11/9, thị trường chứng khoán Việt Nam mở cửa trong sắc đỏ với tâm lý thận trọng. Ngay sau những phút đầu giao dịch khá dè dặt, áp lực chốt lời nhanh chóng lan rộng, tập trung ở nhóm cổ phiếu ngân hàng và chứng khoán, kéo VN-Index giảm sâu, lùi sát ngưỡng 1.600 điểm.
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, Hạ viện Mỹ ngày 10/9 đã thông qua dự luật chính sách quốc phòng, trị giá 892,6 tỷ USD, sau khi phe Cộng hòa chiếm đa số bác bỏ việc đưa ra bỏ phiếu các đề xuất nhằm hạn chế quyền của chính quyền Tổng thống Donald Trump trong việc triển khai quân đội trong nước.
Trước áp lực của biến đổi khí hậu và yêu cầu của thị trường, việc sản xuất trồng trọt giảm phát thải được xem là xu thế tất yếu.
Ngành hàng cá tra Việt Nam đã vươn lên dẫn đầu thế giới về sản lượng cá tra đạt chứng nhận ASC, tiếp tục mở rộng thị phần tại các thị trường cao cấp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp và hộ nuôi trồng thủy sản cần nhanh chóng thích ứng với bộ tiêu chuẩn ASC mới, trong đó có thêm những quy định và yêu cầu kỹ thuật khắt khe.
Tôi muốn kể câu chuyện về tình cảm của đoàn viên, thanh niên từ nhiều địa phương trong cả nước cùng gửi gắm về vùng biên giới An Giang, dựng nên những căn nhà đầy nhiệt huyết của sức trẻ.
Xã Thạnh Mỹ Tây (tỉnh An Giang) đang phát triển kinh tế - xã hội theo hướng đẩy mạnh nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, gắn với phát triển thương mại, dịch vụ, du lịch tại địa phương.
Chiều 10/9, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang Thiều Văn Nam dẫn đầu đoàn công tác đến khảo sát đầu tư xây dựng Trường Trung học phổ thông (THPT) Trần Văn Thành (xã Châu Phú).
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Ngoại trưởng Hàn Quốc Cho Hyun dự kiến sẽ sang Washington hội đàm với Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio vào ngày 11/9 để tập trung giải quyết vụ việc hàng trăm người Hàn Quốc bị Mỹ bắt giữ trong chiến dịch trấn áp lao động nhập cư bất hợp pháp tại bang Georgia.