Kết quả tìm kiếm cho "Mỹ ghi kỷ lục 4 thập kỷ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1411
Ngày 28/5 vừa qua, ê-kíp các y bác sĩ của Bệnh viện Từ Dũ và Nhi đồng 1 (Thành phố Hồ Chí Minh) đã nỗ lực can thiệp bào thai, cứu sống thai nhi 22 tuần, nặng 600g, dị tật tim bẩm sinh phức tạp của một phụ nữ người Singapore.
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) ngày 12/6 cho biết dự báo tăng trưởng toàn cầu sắp tới vào tháng 7/2025 sẽ cân nhắc cả những diễn biến thương mại tích cực lẫn tiêu cực.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 13-6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng nhẹ, hiện ở mức 24.990 đồng.
Thời kỳ kháng chiến chống Pháp, ông Ba Thới là một trong những nhân sĩ yêu nước tiêu biểu ở miền Tây được người dân kính trọng, bởi tinh thần kiên trung, bất khuất, được lưu truyền cho tới nay.
Bức tranh kinh tế - xã hội cả nước tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2025 mới được Cục Thống kê, Bộ Tài chính công bố gần đây, ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ và tăng trưởng ổn định, đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thương mại đầu tư, thu hút FDI và kim ngạch xuất khẩu... tăng khá.
Rạng sáng 6-6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm so với phiên trước đó, hiện ở mức 24.995 đồng.
Sau 3 năm lãnh đạo hiệu quả (2022-2025), Australia và Việt Nam đã chính thức bàn giao vai trò lãnh đạo Chương trình Đông Nam Á của OCDE cho Canada và Philippines, trước những tràng vỗ tay khen ngợi của các Bộ trưởng từ cả OCDE và các nước Đông Nam Á.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 4-6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 12 đồng, hiện ở mức 24.982 đồng.
Sáng 31/5, giá vàng thế giới được niêm yết trên Kitco ở mốc 3.289 USD/ounce, giảm 28,29 USD/ounce so với đầu giờ sáng qua.
Ngày 30/5, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin, số ca mắc COVID-19 đang tăng nhanh, đa số do biến thể NB.1.8.1. Thành phố chưa ghi nhận trường hợp nặng do COVID-19 đơn thuần nhưng đã có các trường hợp diễn tiến nặng trên cơ địa bệnh nền, trong đó ghi nhận 2 trường hợp tử vong.
Theo Sở Y tế, năm 2024 và 4 tháng đầu năm 2025, Thanh tra Sở Y tế đã thanh, kiểm tra, xử phạt gần 1,2 tỷ đồng, đình chỉ hoạt động 14 cơ sở nha khoa thẩm mỹ hoạt động không giấy phép, vi phạm nghiêm trọng trong hoạt động khám, chữa bệnh (KCB). Trong đó, nhiều cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ KCB nhưng không có giấy phép hoạt động KCB; sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ hành nghề KCB.
Một tài liệu giải mật của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã đề cập đến “căn cứ vật thể bay không xác định” (UFO) tại núi Hayes, khiến những vụ chứng kiến hiện tượng kỳ lạ gia tăng và biến nơi đây thành một trong những điểm nóng về người ngoài hành tinh ở Mỹ.