Kết quả tìm kiếm cho "Nâng cao nhận thức"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 60562
Chung kết cuộc thi Miss Cosmo 2025 (Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế 2025) đã được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.
Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil vừa long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt hữu nghị cuối năm 2025 nhằm tổng kết các hoạt động đối ngoại trong năm, đồng thời kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Guyana (1975 –2025).
Một nghiên cứu mới đây từ Đại học Texas tại Austin và Đại học Massachusetts Boston (Mỹ) đã mang đến tin vui cho những ai thích làm việc thiện: thường xuyên giúp đỡ người khác không chỉ tốt cho cộng đồng mà còn là liều thuốc hữu hiệu giúp làm chậm quá trình lão hóa của não bộ. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng những hành động hỗ trợ người khác, dù là tham gia tình nguyện chính thức hay chỉ đơn giản là giúp đỡ hàng xóm, đều có liên quan mật thiết đến việc giảm thiểu tốc độ suy giảm nhận thức ở người trung niên và cao tuổi.
Chiến dịch không kích được thực hiện ngày 19/12 tại khu vực lân cận Nuur Dugle, cách thủ đô Mogadishu khoảng 215 km về phía Đông Bắc, phối hợp chặt chẽ với Chính phủ Liên bang Somalia.
Ngày 20/12, tại Khu di tích và danh thắng Yên Tử, phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh, Phó Thủ tướng Mai Văn Chính đã dự và phát biểu tại Lễ đón nhận Bằng công nhận Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc là Di sản văn hóa thế giới.
Kể từ ngày 18/12, Nga đã liên tục không kích vào 2 cây cầu trên tuyến đường cao tốc Odessa-Reni và Odessa-Chisinau, khiến 2 cây cầu này bị hư hỏng nặng và giao thông không thể qua lại. Các chuyên gia nhận định rằng việc phá hủy cây cầu sẽ "chặn 60% nguồn cung cấp nhiên liệu từ các cảng sông Danube.”
Trong tuyên bố với tư cách đại diện quốc gia Chủ tịch luân phiên Mercosur, Ngoại trưởng Vieira nhấn mạnh Việt Nam là đối tác thương mại quan trọng của Mercosur.
Tối 20/12, UBND xã Tiên Hải (tỉnh An Giang) phối hợp cùng lực lượng chức năng xã tổ chức buổi tuyên truyền về phòng, chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long, Festival OCOP Việt Nam 2025 là diễn đàn kết nối sản phẩm, doanh nghiệp và thị trường, góp phần nâng tầm thương hiệu OCOP Việt Nam.
Theo bản thảo, dự án sẽ tiêu tốn tổng cộng 112,1 tỷ USD trong vòng 10 năm, trong đó Mỹ cam kết đóng vai trò “trụ cột” với gần 60 tỷ USD dưới dạng viện trợ và bảo lãnh nợ cho các hạng mục được đề xuất.
Thủ tướng đề nghị phải nói đi đôi với làm, đã cam kết phải thực hiện có kết quả cụ thể; giảm chi phí đầu vào, giảm chi phí tuân thủ, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp qua 3 đột phá chiến lược.
Trong khuôn khổ Hội chợ Nông nghiệp - Nông sản xanh vùng đồng bằng sông Cửu Long 2025, ngày 20/12, Hội Nông dân tỉnh An Giang và Hội Nông dân tỉnh Tuyên Quang ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2026 - 2030, mở ra hướng liên kết chiến lược giữa hai địa phương Nam - Bắc, nhằm thúc đẩy tiêu thụ nông sản, chuyển đổi số và phát triển kinh tế nông thôn bền vững.