Kết quả tìm kiếm cho "Nợ quốc gia"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 29489
Anh và Pháp mới đây đã đạt được một thỏa thuận mới nhằm ngăn chặn dòng người di cư bất hợp pháp từ lục địa châu Âu qua Pháp vượt biển vào Anh, với thời hạn thỏa thuận kéo dài 3 năm.
Sinh ra từ mạch đất “địa linh nhân kiệt”, đồng chí Hà Huy Tập mang trong mình khí chất cương trực của quê hương Hà Tĩnh và dòng máu họ Hà Huy nối đời khoa bảng. Từ một cậu học trò nghèo của vùng đất Cẩm Xuyên, đồng chí đã trở thành nhà lãnh đạo của Đảng và hiến dâng trọn vẹn tuổi trẻ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.
Thổ Nhĩ Kỳ vừa thông qua dự luật cấm trẻ em dưới 15 tuổi lập tài khoản trên mạng xã hội, trong khi các nền tảng kỹ thuật số sẽ buộc phải thiết lập hệ thống xác minh độ tuổi.
Sáng 23/4 (nhằm ngày Mùng 7/3 âm lịch), tại Đền thờ Quốc Tổ Hùng Vương xã Tân Hiệp, Công an tỉnh An Giang dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng và tổ chức các hoạt động an sinh xã hội. Tham dự lễ có Đại tá Diệp Văn Thế, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Theo phóng viên TTXVN tại Australia, sáng 23/4, trong không khí nhộn nhịp của khu chợ đầu mối lớn nhất tại thành phố Sydney, những trái bưởi Việt Nam đầu tiên đã chính thức được bày bán, mang theo hương vị ngọt lành của vùng nhiệt đới, đánh dấu một cột mốc mới đáng nhớ trong hành trình nông sản Việt chinh phục thị trường “xứ Chuột túi”.
Hôm nay tại Việt Trì (Phú Thọ), Cúp bóng chuyền Hùng Vương 2026 chính thức khởi tranh với 2 cặp đấu bán kết đầu tiên hứa hẹn hấp dẫn.
Trong bối cảnh AI phát triển với tốc độ nhanh chưa từng có, chuyên gia cảnh báo nguy cơ mất kiểm soát công nghệ có thể gây tác động sâu rộng tới việc làm, an ninh mạng và ổn định tài chính toàn cầu.
Giá xăng dầu hôm nay (23/4): Giá dầu thế giới tăng hơn 3 USD do tồn kho nhiên liệu Mỹ giảm, căng thẳng tại eo biển Hormuz leo thang.
Cách đây 2 năm, ngày 23/4/2024, Diễn đàn Tương lai ASEAN 2024 lần đầu tiên đã được tổ chức thành công tại Việt Nam. Diễn đàn này là sáng kiến do Việt Nam đề xuất, cũng là Diễn đàn đầu tiên có chủ thể chính là ASEAN, dành riêng cho ASEAN, của ASEAN, vì ASEAN và vì người dân ASEAN.
Sáng 23/4, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang trang trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh An Giang (xã An Châu), nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5/2026.
Từ hỗ trợ vốn, đào tạo nghề đến xây nhà, xã Cần Đăng giúp hộ nghèo an cư, có sinh kế, cải thiện thu nhập. Các giải pháp đồng bộ góp phần giảm nghèo bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.