Kết quả tìm kiếm cho "Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13541
Theo thống kê mới nhất từ Bộ Y tế, có đến 30% dân số Việt Nam đang phải đối mặt với bệnh lý thoát vị đĩa đệm. Trường hợp này đặc biệt phổ biến ở nhóm lao động trẻ từ 20-40 tuổi, ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hằng ngày. Trước thực trạng này, nhiều bệnh nhân hoang mang: liệu phẫu thuật có phải là con đường duy nhất để điều trị thoát vị đĩa đệm.
Theo kế hoạch, ngày 19/12/2025, sân bay Long Thành sẽ đón chuyến bay đầu tiên. Hiện trên công trường đang có gần 14.000 chuyên gia, kỹ sư, công nhân, người lao động và hơn 3.000 thiết bị thi công để đẩy nhanh tiến độ thi công.
Sáng 20/11, không khí mua bán tại các chợ hoa lớn ở TP Hồ Chí Minh như Hồ Thị Kỷ, Đầm Sen, chợ hoa đầu mối Thủ Đức... khá nhộn nhịp. Giá hoa tươi tăng gấp 2 - 3 lần so với ngày thường, nhưng theo các tiểu thương, sức mua giảm đáng kể so với cùng kỳ năm trước.
Charmora City đang nổi lên như tâm điểm chú ý tại Nam Nha Trang trong bối cảnh thị trường bất động sản trở lại chu kỳ phục hồi 2025–2030.
Dự án điện ảnh "Vạn dặm yêu em" (tựa tiếng Anh: "Love in Vietnam") vừa chính thức được công bố, đánh dấu hợp tác điện ảnh giữa hai quốc gia Việt Nam-Ấn Độ sau 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.
Nhà thờ Christian Science có tuổi đời hơn lnăm, nay là trụ sở của Internet Archive - thư viện số phi lợi nhuận lớn nhất thế giới.
Toàn dân đều biết 20/11 là ngày lễ lớn của nhà giáo, tuy nhiên không phải ai cũng biết từ năm nào và vì sao 20/11 được gọi là Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Tối 19/11, tại Quảng trường Nam Cường, phường Cam Đường, tỉnh Lào Cai phối hợp với các địa phương lưu vực sông Hồng của Việt Nam và Châu Hồng Hà (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) tổ chức khai mạc Festival sông Hồng - Lào Cai 2025 với chủ đề "Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt".
Bàn thắng của Nguyễn Xuân Son trong hiệp 2 giúp đội tuyển Việt Nam có chiến thắng vất vả trước đội tuyển Lào.
Gia đình là nơi giáo dục và hình thành nhân cách con người, cũng là nơi giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Một gia đình hạnh phúc, ấm no, tiến bộ, văn minh góp phần tạo nên xã hội ổn định và phát triển.
Chiều 19/11, đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Quân ủy Trung ương, cùng đoàn công tác của Trung ương đến thăm và làm việc tại đặc khu Thổ Châu (tỉnh An Giang).
Tính đến ngày 19/11, tổng số tiền và hiện vật đăng ký qua Ban Vận động cứu trợ Trung ương là hơn 1.387,1 tỷ đồng; toàn hệ thống Mặt trận Tổ quốc các cấp đã vận động được trên 2.600 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào vùng bão lụt.