Kết quả tìm kiếm cho "Ngày thành lập ngành tình báo quốc phòng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7180
Sáng 3/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ cho ý kiến vào các báo cáo về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước và đầu tư công để chuẩn bị báo cáo các cấp có thẩm quyền.
Chiều 3/9, tại trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị tổ chức buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang cho ý kiến về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2025-2030.
Cuối tháng 8/2025, Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ I (2020 - 2025). Hội nghị tập trung tổng kết, đánh giá kết quả và hiệu quả của các phong trào thi đua yêu nước từ sau hội nghị điển hình tiên tiến của giai đoạn trước, chỉ ra tồn tại, hạn chế cần khắc phục; đề ra phương hướng, nhiệm vụ đẩy mạnh phong trào thi đua và công tác khen thưởng trong giai đoạn 2025 - 2030.
Sáng 2/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith nhân dịp sang Việt Nam dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2025).
Tọa lạc tại xã Lương Tâm, thành phố Cần Thơ, Di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia Đền thờ Bác Hồ thường là nơi tổ chức sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và nhân dân trên địa bàn. Hàng chục năm qua, đây luôn là nơi để nhân dân thể hiện niềm kính yêu vô hạn đối với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc và tiếp lửa truyền thống cho các thế hệ trẻ.
Chặng đường 80 Cách mạng tháng Tám thành công không chỉ là dấu mốc của lịch sử Việt Nam, mà còn là chặng đường dài nỗ lực của cả dân tộc để có được cơ đồ đất nước hôm nay.
Trong kỷ nguyên chuyển đổi số, các bảo tàng tại TP Hồ Chí Minh đang nỗ lực ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm bảo tồn và phát huy giá trị di sản. Không chỉ tạo thêm trải nghiệm mới mẻ, sinh động cho khách tham quan, số hóa còn giúp vượt qua giới hạn về không gian và thời gian, đưa lịch sử đến gần hơn, rộng rãi hơn với người dân trong nước và thế giới.
Ngành giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) tỉnh An Giang đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và kế hoạch giảng dạy, sẵn sàng khai giảng năm học 2025 - 2026 vào ngày 5/9. Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Huỳnh Văn Hóa (ảnh) cho biết:
Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các xã, phường, đặc khu trên địa bàn tỉnh khẩn trương tổ chức chi tặng quà cho Nhân dân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Độc lập 2/9. Ghi nhận tại các địa phương, mặc dù đang trong kỳ nghỉ lễ, nhưng 100% cán bộ, công chức được phân công thực hiện nhiệm vụ tại các địa điểm rất tích cực hướng dẫn, hỗ trợ người dân nhận quà.
Chuyên gia năng lượng của Bỉ đã chia sẻ thẳng thắn và sâu sắc về hành trình vượt khó của Việt Nam, những thành tựu đã đạt được cũng như những cơ hội và thách thức phía trước.
Bộ Chính trị, Ban Bí thư giao Đảng ủy Chính phủ, Bộ Nội vụ chủ trì, phối hợp với cơ quan, địa phương xây dựng báo cáo sơ kết đánh giá 2 tháng thực hiện phân cấp, phân quyền, báo cáo trong tháng Chín.
Việc phát quà sẽ được thực hiện liên tục trong kỳ nghỉ lễ; thời gian nhận quà sẽ kết thúc trước ngày 2/9; trường hợp vì lý do khách quan, người dân được nhận quà sau nhưng chậm nhất không quá 15/9.