Kết quả tìm kiếm cho "Ngôi sao hành động Mỹ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1224
Trong môi trường y tế tư nhân, nơi sự cạnh tranh khốc liệt không ngừng sàng lọc, Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc (phường Mỹ Thới, tỉnh An Giang) đã có một hành trình gần 30 năm nhiều thăng trầm, đã từng là người mở đường, cũng từng hứng chịu những tin đồn đe dọa sự sống còn. Nhưng điều gì đã giữ chân bệnh nhân suốt ba thế hệ? Điều gì khiến một bệnh viện vượt lên khỏi vai trò “chữa bệnh” để trở thành một phần ký ức, một chỗ dựa tinh thần không thể thay thế?
Ngày 4/10, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên phối hợp Tạp chí Thương hiệu và Công luận; Đảng ủy, chính quyền phường Tịnh Biên tổ chức chương trình “Biên cương - Vầng trăng cho em” tại Trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh. Đại tá Lê Hoàng Việt - Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đến dự.
Ngày 2/10, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã công bố quả bóng thi đấu chính thức của World Cup 2026 "TRIONDA", đánh dấu một mốc quan trọng khác trên hành trình hướng tới kỳ World Cup đầu tiên do Canada, Mexico và Mỹ đồng đăng cai tổ chức.
Đề cử hạng mục Giải Ý tưởng của Giải thưởng Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội năm 2025 do Báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức, gọi tên ba dự án có sức lan tỏa xã hội lớn: chỉnh trang, mở rộng không gian công cộng quanh Hồ Gươm; chuỗi hoạt động tôn vinh đạo học hướng tới kỷ niệm 950 năm Quốc Tử Giám và dự án xây dựng Nhà hát Opera Hà Nội cùng công viên văn hóa - nghệ thuật tại Quảng An (Tây Hồ). Dù khác nhau về hình thức, nhưng ba ý tưởng được đề cử năm nay đều hướng đến một mục tiêu là kiến tạo tương lai Hà Nội từ nền tảng di sản.
Ở xã Long Điền, vợ chồng bác sĩ Nguyễn Ngọc Khuyên và Lê Minh Đạo (Trung tâm Y tế Chợ Mới) thành lập Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Diệp Quang, với mục đích tạo ra một môi trường giáo dục đầy tình thương và hy vọng cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tỏ ra lạc quan sau khi chính quyền của ông đề xuất một kế hoạch hòa bình 21 điểm cho Gaza.
Với “Tiệm Sách cũ giá rẻ nhà Manh”, chị Huỳnh Kim Ngân, ngụ phường Long Xuyên đã khởi nghiệp và vượt qua khó khăn từ những cuốn sách cũ nhuốm màu thời gian.
Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 không chỉ là sự kiện trọng đại trong nước, mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi của truyền thông quốc tế. Nhiều tờ báo, hãng tin lớn đã phản ánh đậm nét về lễ diễu binh, diễu hành quy mô lớn tại Quảng trường Ba Đình, đồng thời nhấn mạnh những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được sau 8 thập kỷ độc lập.
Tại Thủ đô Hà Nội nhiều địa danh, di tích Cách mạng vẫn được lưu giữ, gắn liền với thời khắc hào hùng của dân tộc, mang ý nghĩa đặc biệt trong dòng chảy lịch sử của đất nước.
Từ mùa Thu độc lập đến mùa thu gieo khát vọng vươn mình, đất nước đã đi qua hành trình 80 năm. Cảm thức mùa thu ùa về, cho ta phơi phới niềm tin...
Quốc kỳ, Quốc ca, Quốc huy với đóng góp lớn của Nguyễn Hữu Tiến, Bùi Trang Chước, Văn Cao là những biểu tượng mang hồn nước, kết tinh ý chí xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
Quốc huy là một biểu tượng thiêng liêng và tự hào của dân tộc, thể hiện khát vọng mạnh mẽ về nền hòa bình, độc lập, tự do và mong muốn xây dựng một đất nước phồn vinh, phát triển sánh vai cùng bạn bè quốc tế.