Kết quả tìm kiếm cho "Người liệt sĩ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3895
Sự xuất hiện của NSƯT Mỹ Duyên trong 'Vì mẹ anh phán chia tay' không đơn thuần là một màn tái xuất, mà còn là minh chứng cho việc một diễn viên kỳ cựu vẫn có thể tạo nên đột phá khi dám bước ra khỏi vùng an toàn.
80 năm trước, ngày 27/3/1946, trên báo Cứu Quốc, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết bài báo nổi tiếng với tựa đề "Sức khỏe và Thể dục".
Trong những năm gần đây, việc tổ chức các lễ hội truyền thống trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh không chỉ góp phần gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc mà còn trở thành kênh quảng bá hiệu quả các di sản văn hóa. Thông qua các hoạt động lễ hội phong phú, giàu tính cộng đồng, giá trị lịch sử, văn hóa của vùng đất Kinh Bắc tiếp tục được lan tỏa, góp phần nâng cao nhận thức của người dân và thu hút du khách.
Thời gian gần đây, trên cả nước ghi nhận rải rác các ca mắc bệnh viêm não mô cầu. Điểm chung của các ca bệnh là diễn tiến xấu rất nhanh, có nhiều trường hợp không qua khỏi, mới nhất là một học sinh 11 tuổi ở Phú Quốc.
Làng cổ Hội Kỳ ở xã Nam Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị là dải đất hẹp được bao bọc ba phía bởi sông Ô Lâu. Đây không chỉ là đơn vị cư trú đơn thuần, mà còn là một chỉnh thể văn hóa, kiến trúc độc đáo, kết tinh trí tuệ của cha ông qua hơn 500 năm.
Chỉ trong tháng 3, TP Đà Nẵng ghi nhận liên tiếp 6 ca ngộ độc thực phẩm sau khi ăn cá ủ chua, trong đó 3 trẻ phải dùng thuốc giải độc botulinum từ WHO hỗ trợ. Từ món ăn khoái khẩu trở thành độc tố có thể gây chết người, làm sao nhận biết và tránh?
Ngày 19/3, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức Hội nghị tổng kết đợt cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm; phòng, chống ma túy; phòng, chống mua bán người; chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp trước, trong và sau Tết nguyên đán Bính Ngọ 2026. Đại tá Nguyễn Văn Tranh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh Pháp luật Bộ Tư lệnh Vùng chủ trì hội nghị.
Thời gian qua, tuổi trẻ xã An Phú luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, tham gia phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng quê hương.
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh phát triển công nghệ không phải vì chạy theo các xu hướng công nghệ của thế giới, mà phải xuất phát từ nhu cầu phát triển của nền kinh tế và lợi ích lâu dài của quốc gia.
Hàng loạt chương trình xiếc chính luận của Liên đoàn Xiếc Việt Nam kỷ niệm các ngày lễ lớn như Ngày thành lập Đảng, thành lập Đoàn, Ngày thống nhất đất nước, sinh nhật Bác Hồ, Ngày Quốc khánh... thời gian qua đều đắt vé.
Bị sốt cao, viêm họng tưởng nhẹ, nữ sinh 16 tuổi rơi vào nguy kịch khi nhiễm ‘siêu vi khuẩn’ gây tổn thương tim, phổi và não.
Triển khai Nghị quyết 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, Quốc hội Việt Nam đang tích cực đổi mới phương thức hoạt động, từng bước xây dựng "Quốc hội số" hiện đại, chuyên nghiệp và ngày càng gần gũi với cử tri.