Kết quả tìm kiếm cho "Nghị sĩ Ukraine"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 298
Theo tờ The Times, quân đội Anh đóng vai trò sâu rộng và bí mật hơn nhiều trong cuộc xung đột tại Ukraine so với những gì được biết đến trước đây. Không chỉ tham gia lên kế hoạch tác chiến và cung cấp thông tin tình báo, phía Anh còn bí mật triển khai binh sĩ đến Ukraine để đào tạo sử dụng vũ khí và hỗ trợ kỹ thuật.
Lực lượng Ukraine bất ngờ mở cuộc tấn công quy mô lớn vào Belgorod, tiến sâu tới 1km trước khi bị đẩy lùi. Nga tuyên bố đã chặn đứng đợt đột kích, trong khi các chuyên gia nhận định đây có thể là chiến lược nghi binh nhằm kéo giãn lực lượng của Moskva.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông dự định sẽ nói chuyện với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin vào ngày 18/3 về việc chấm dứt xung đột ở Ukraine, sau những cuộc đàm phán được mô tả là “tích cực” giữa các quan chức hai nước tại Moskva (Moscow).
Tổng thống Mỹ Donald Trump vào ngày 16/3 đã có những chia sẻ riêng liên quan đến cam kết của ông về chấm dứt xung đột Nga - Ukraine trong vòng 24 giờ.
Đề xuất của Tổng thống Nga Vladimir Putin đối với quân đội Ukraine ở khu vực Kursk là hạ vũ khí vẫn còn hiệu lực, nhưng thời gian đang cạn dần - người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, cảnh báo.
Văn phòng Tổng thống Ukraine cho biết Kiev sẵn sàng chấp nhận đề xuất của Washington về việc thực hiện ngay một lệnh ngừng bắn tạm thời trong 30 ngày, có thể được gia hạn theo thỏa thuận chung.
Tỷ giá USD hôm nay (12-3): Rạng sáng 12-3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 9 đồng, hiện ở mức 24.763 đồng.
Ngày 6/3, Chủ tịch Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ) khóa 79 Philémon Yang một lần nữa kêu gọi tìm kiếm nền hòa bình công bằng, bền vững và toàn diện giữa Nga và Ukraine.
Đúng 21h tối 4/3 theo giờ miền Đông nước Mỹ (sáng 5/3 giờ Việt Nam), Tổng thống Donald Trump có bài phát biểu đầu tiên trước lưỡng viện Quốc hội Mỹ khóa 119.
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã có những bình luận công khai đầu tiên trên kênh truyền hình Fox News của Mỹ ngay sau cuộc gặp gây chấn động tại Phòng Bầu dục với Tổng thống Donald Trump vào ngày 28/2 (theo giờ địa phương).
Trước thềm cuộc bầu cử tại Đức, châu Âu đang dõi theo từng diễn biến với kỳ vọng về một "nước Đức mới".
Trong một cuộc phỏng vấn phát sóng ngày 17/2, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết ông sẵn sàng rút lui nếu Ukraine được chấp thuận gia nhập EU và NATO.