Kết quả tìm kiếm cho "Nhà đầu tư cả nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 38570
Chiều 8/8, Công an tỉnh An Giang tổ chức Tọa đàm “80 năm Công an nhân dân - Tuổi trẻ Công an An Giang viết tiếp trang sử vẻ vang”, gắn với lễ tuyên dương “Gương mặt trẻ Công an An Giang tiêu biểu”, “Thanh niên Công an xã, phường, đặc khu có thành tích xuất sắc” và “Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở tiêu biểu” năm 2025.
Canada đang điều chỉnh chính sách nhập cư, giảm chỉ tiêu tiếp nhận còn 395.000 người trong năm 2025 và siết chặt điều kiện đối với một số ngành nghề. Tuy nhiên, với các nhóm ngành ưu tiên được giữ nguyên và tiếp tục thiếu hụt lao động, người Việt có tay nghề vẫn đứng trước cơ hội đáng giá nếu biết chuẩn bị đúng hướng.
Thừa hưởng tinh hoa công nghệ và giá trị thẩm mỹ từ BM Windows, AREUS by BM Windows được hình thành như một “chuyên gia kiến tạo không gian sống” dành riêng cho phân khúc biệt thự, nhà ở cao cấp
Ngày 8/8, Trung tâm Khoa học, Công nghệ và Chuyển đổi số An Giang (Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang) tổ chức Phiên kết nối cung cầu công nghệ “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp thông minh”. Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang Lê Quốc Cường cùng đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Liên minh Hợp tác xã, các doanh nghiệp, hợp tác xã... trên địa bàn tỉnh tham dự.
Người ta thường bắt đầu kinh doanh bằng những bài toán lợi nhuận, nhưng với Nguyễn Trương Hoàng Phước (34 tuổi), chủ tiệm TK_Deco tại E9-C14 đường Huỳnh Thủ, khu đô thị Phú Cường, phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), thì hành trình ấy lại bắt đầu bằng… một cái chén nước chấm vài ngàn đồng và những món đồ cũ đầy ký ức.
Hơn 13 năm qua, đội thiện nguyện Phước Lộc đã vá lành rất nhiều con đường trên địa bàn xã Vĩnh Thuận và các xã lân cận.
Về đầu nguồn biên giới, men theo mấy nhánh kênh quê, tôi được gặp lại sắc vàng của bông điên điển. Loài hoa dân dã ấy tuy mỗi năm chỉ xuất hiện một lần, nhưng đã trở thành một phần trong ký ức của những ai lớn lên từ vùng lũ.
Hàng năm, khi mưa lớn kéo dài ở Trung, Hạ Lào và vùng Đông Bắc Campuchia, lượng nước từ thượng nguồn đổ về sông Mekong rồi xuôi xuống đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), báo hiệu mùa lũ mới lại về. Với người dân miền Tây, lũ là hiện tượng thiên nhiên nhưng mang lại nguồn lợi quý báu nếu biết cách khai thác.
Trong kỷ nguyên số, khi thông tin lan truyền với tốc độ chóng mặt, việc phân biệt thật, giả là một thách thức lớn.
Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thị trường xuất khẩu tôm có nhiều biến động, An Giang đang tập trung triển khai nhiều giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành tôm...
Giới chức y tế Mỹ khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác khi virus chikungunya, do muỗi truyền, đang tiếp tục lan rộng tại nhiều khu vực trên thế giới, bao gồm châu Á, châu Phi, châu Âu, Mỹ Latinh và khu vực Ấn Độ Dương.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 128/CĐ-TTg ngày 6/8/2025 yêu cầu các bộ ngành, địa phương triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp quan trọng thúc đẩy tăng trưởng, kiểm soát lạm phát và ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế.