Kết quả tìm kiếm cho "Những điều ít biết"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17785
Trong ba tuần đầu tháng 8/2026, Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Tây Ninh liên tục tiếp nhận nhiều trường hợp sốt xuất huyết Dengue có dấu hiệu diễn tiến sốc. Đáng chú ý, nhiều ca chuyển nặng vào ngày thứ tư đến sáu của bệnh (khi cơn sốt đã giảm hoặc vừa hết) khiến người bệnh dễ chủ quan và lâm vào nguy hiểm.
Trung tá Lê Anh Tuấn cho hay hệ thống phòng chống lừa đảo nTrust ghi nhận gần 63.000 mã độc mới trên điện thoại di động tại Việt Nam trong năm 2025, cho thấy tội phạm mạng đang chuyển hướng mạnh sang nền tảng di động.
Với chủ đề "Chương trình nghị sự số và trí tuệ nhân tạo tái định hình du lịch", Ngày Du lịch thế giới 2026 phản ánh một trong những chuyển đổi mang tính định hình của thời đại.
Còn hơn một tháng mới đến Tết Trung thu, nhưng các cơ sở, hộ làm bánh tại phường Rạch Giá (An Giang) đã bắt đầu tăng nhịp sản xuất. Bánh được làm theo đơn đặt hàng, đa dạng về mẫu mã để đáp ứng nhu cầu ăn, biếu tặng trong mùa bánh ngắn.
Với vẻ ngoài bắt mắt, món giò nây độc đáo của vùng “quê lúa” Hưng Yên được thực khách ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, thanh mát, giúp giải ngán sau những bữa tiệc tràn ngập đồ ăn dịp đầu năm.
Quán cà phê nông dân tại hai ấp Phước Lợi và Ô Tà Sóc, xã Ô Lâm (An Giang) đang trở thành nơi hội viên trao đổi kỹ thuật, giá vật tư, thị trường và kinh nghiệm sản xuất. Cách làm gần gũi giúp nông dân tiếp cận thông tin nhanh hơn, giảm chi phí và chủ động trong sản xuất.
Dù các cơ quan chức năng đã nỗ lực tuyên truyền và tăng cường xử lý, song hiện còn không ít KOL, KOC tự phát quảng bá, tổ chức các tour du lịch tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội.
Bạn muốn mua trả góp điện thoại, laptop qua ví điện tử nhưng chưa rõ cần chuẩn bị những gì? Tin vui là điều kiện để đăng ký "Ví trả sau" trên MoMo khá đơn giản, không phức tạp như thủ tục vay tại ngân hàng truyền thống. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn từng bước, từ điều kiện, hồ sơ cần chuẩn bị đến quy trình đăng ký và thanh toán thực tế.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 5 đồng, hiện ở mức 25.580 đồng.
Cận năm học 2026-2027, nhu cầu mua xe cho học sinh, sinh viên tại An Giang tăng, với xe đạp điện, xe máy điện và xe dưới 50cc được nhiều gia đình quan tâm. An toàn, phù hợp độ tuổi, nguồn gốc phương tiện và chi phí sử dụng là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu.
Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học thuộc Đại học Oulu (Phần Lan) cho thấy uống cà phê thường xuyên có liên quan đến tỷ lệ mỡ cơ thể thấp hơn, lượng mỡ nội tạng ít hơn và một số chỉ dấu chuyển hóa thuận lợi hơn.
Từ thực tiễn tại cơ sở đến những mục tiêu cụ thể giai đoạn 2026 - 2030, An Giang từng bước tạo cơ hội để cán bộ nữ được đào tạo, rèn luyện và tham gia vào các vị trí lãnh đạo, quản lý. Đây không chỉ là yêu cầu về bình đẳng giới mà còn là giải pháp góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới.