Kết quả tìm kiếm cho "Những bí kíp ôn thi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5703
Báo cáo và các ý kiến thảo luận tại phiên họp thứ 55 cho thấy, cử tri, nhân dân cả nước thể hiện niềm tin vào cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Cục Xuất nhập khẩu vừa có công văn khuyến nghị các doanh nghiệp, hiệp hội triển khai các giải pháp giảm thiểu ảnh hưởng khi hoạt động xuất khẩu hàng hóa sang Israel, Iran và khu vực Trung Đông.
Thủ tướng và đoàn công tác đã di chuyển bằng ôtô thực hiện hành trình kiểm tra, tặng quà, động viên các lực lượng thi công các dự án thành phần đường bộ cao tốc từ Quảng Ngãi tới Khánh Hòa.
Sáng 2/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử cho người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 (Đơn vị bầu cử số 7) tại xã Đông Hòa.
Cả hệ thống chính trị tập trung cao độ, sẵn sàng cho Ngày hội lớn của toàn dân, yêu cầu cao nhất là tiếp tục rà soát kỹ lưỡng, xử lý kịp thời các tình huống phát sinh; giữ vững kỷ luật toàn hệ thống.
Sáng 2/3, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khai mạc Phiên họp thứ 55 dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn. Phiên họp cho ý kiến đối với 10 dự án luật và 1 dự thảo nghị quyết dự kiến trình thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI.
Luật Trí tuệ nhân tạo 2025; Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND 2025; Luật Phục hồi, phá sản 2025; Luật Đầu tư 2025; Luật Quy hoạch 2025; Luật Bảo vệ bí mật nhà nước 2025 có hiệu lực từ ngày 1/3/2026.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tháng 2/2026 và chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 3/2026.
Hầu hết mọi người nghĩ rằng uống nước rất đơn giản: Khát thì uống, không khát thì thôi. Tuy nhiên, thận không đơn giản như vậy.
Theo Cục Thống kê (Bộ Tài chính), năm 2025, sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Thiên tai xảy ra ở nhiều địa phương, gây thiệt hại về người và tài sản, trong đó có hoạt động nông nghiệp. Bước sang 2026, nông nghiệp được kỳ vọng phát huy kết quả tích cực đó.
Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn ký Chỉ thị số 07/CT-TTg ngày 26/02/2026 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh việc sản xuất phối trộn, phân phối và sử dụng nhiên liệu sinh học tại Việt Nam.
Bộ trưởng Bộ Y tế cho hay năm 2025 để lại ấn tượng và tâm đắc nhất là sự bứt phá trong hoàn thiện thể chế và tháo gỡ các "điểm nghẽn" pháp lý, cũng là năm kỷ lục về xây dựng chính sách pháp luật.