Kết quả tìm kiếm cho "Những loại rau quả"
Kết quả 25 - 36 trong khoảng 3431
Cà chua, đào, dâu tây chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa thiết yếu hỗ trợ sức khỏe tim mạch.
Đu đủ rất tốt cho sức khoẻ, nhưng không phải ai cũng nên ăn loại quả này.
Ăn mặn dẫn tới huyết áp tăng cao, từ đó gây áp lực cho thận, buộc cơ quan này phải làm việc nhiều hơn. Ngoài ra, chức năng của thận có thể bị suy giảm từ những thói quen hằng ngày khác.
Được công nhận là loại thực phẩm chống ung thư tốt nhất thế giới nhưng loại rau này lại có giá thành khá rẻ và phổ tiến tại nước ta.
Những tháng đầu năm 2024, các ngành hàng nông sản chủ lực của tỉnh đều thuận lợi phát triển, dự báo tăng trưởng khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản trong 6 tháng vượt kịch bản đề ra. Từ nay đến cuối năm, tình hình mưa, bão, lũ, thời tiết phức tạp ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp, đòi hỏi cần có sự chủ động bảo vệ từ sớm, từ xa.
Việc bổ sung Vitamin A là rất cần thiết đối với sức khỏe, sự phát triển toàn diện của trẻ. Hằng năm, thông qua hai chiến dịch bổ sung Vitamin A cho trẻ em trong độ tuổi trên toàn quốc, tỷ lệ trẻ em uống Vitamin A thường xuyên được duy trì trên 98% (tương đương với hơn 6 triệu trẻ em từ 6 đến 59 tháng tuổi).
Nhiều người bệnh truyền tai nhau bị ung thư có thể chữa bằng cách sắc lá đu đủ để uống, vấn đề này có đúng?
Chiều 28/5, sau khi dự hội nghị công bố quy hoạch tỉnh Ninh Bình, Thủ tướng Phạm Minh Chính đi thăm, kiểm tra một số cơ sở, công trình trọng điểm tại Ninh Bình, trong đó có tuyến đường Đông Tây có tầm quan trọng chiến lược với địa phương này.
Ăn thịt bò và rượu đều có tính ấm, vậy có nên ăn thịt bò và uống rượu cùng lúc?
Quýt không chỉ là loại quả ngon mà còn có tác dụng chữa bệnh.
Rau mồng tơi được dùng trong các bữa ăn hàng ngày hoặc làm thuốc chữa bệnh, khi ăn rau mồng tơi chúng ta cần lưu ý một số điều để tránh gây hại cho cơ thể.
Bắp cải chứa nhiều chất dinh dưỡng vừa tốt cho huyết áp vừa hỗ trợ giảm mỡ máu.