Kết quả tìm kiếm cho "Phát huy hiệu quả"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 27204
Chiều 7/8, Đại hội đại biểu lần thứ I Hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành khóa I gồm 15 ủy viên. Ông Phan Thành Hao được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội.
1 tập thể và 4 cá nhân thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang vừa được trao bằng khen của Bộ Tư lệnh Quân khu 9 và giấy khen của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong các đợt thi đua cao điểm.
Sau hơn 60 ngày khẩn trương thi công, cầu Trường Tiểu học A Kiến An (xã Chợ Mới, tỉnh An Giang) đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, phục vụ nhu cầu giao thông, đến trường của người dân và học sinh trên địa bàn.
25 học sinh là con sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong lực lượng vũ trang tỉnh An Giang đạt các giải thưởng cấp quốc gia, cấp tỉnh và học sinh giỏi 12 năm liên tục vừa được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tuyên dương, trao quà khen thưởng.
Bằng sự phối hợp chặt chẽ của cả hệ thống, Kho bạc Nhà nước ghi nhận đến ngày 5/8, lũy kế thu ngân sách trong cân đối đã đạt 1.896.176 tỷ đồng, bằng 74,96% dự toán năm.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã chỉ đạo kiện toàn, tổ chức thực hiện hiệu quả Nghị quyết 57, thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Ngày 7/8, tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thạnh Lộc, đoàn giám sát của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực tỉnh An Giang đề nghị địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm các chủ trương, quy định của Đảng; chủ động phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực từ sớm, từ xa.
Không gian phát triển rộng hơn sau hợp nhất mở ra nhiều cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp tại An Giang. Để tận dụng được lợi thế về thị trường, nguồn lực và chuỗi giá trị, doanh nghiệp mong những vướng mắc về chính sách, logistics, chuyển đổi số và kết nối giao thương sớm được tháo gỡ.
Đảng bộ xã Tiên Hải (An Giang) đưa nghị quyết vào cuộc sống bằng những việc làm cụ thể, bám sát cơ sở, phát huy lợi thế kinh tế biển, phát triển du lịch và chăm lo cho đời sống nhân dân, từ đó tạo đồng thuận, khơi dậy sức bật mới cho vùng biển, đảo.
Sáng 6/8, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì cuộc làm việc với Đảng ủy Chính phủ và các cơ quan về thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW, ngày 16/1/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại và Kết luận số 72-KL/TW, ngày 23/2/2024 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW.
Từ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, người dân phường Hà Tiên (An Giang) đã cung cấp nhiều nguồn tin có giá trị, hỗ trợ lực lượng công an khám phá 38 vụ phạm pháp, lập hồ sơ đưa 49 đối tượng đi cai nghiện bắt buộc và duy trì hiệu quả nhiều mô hình tự
Trong ngành ẩm thực và dịch vụ take-away ngày càng sôi động, tô giấy đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của quán ăn, nhà hàng, chuỗi F&B và cả các đơn vị tổ chức sự kiện. Không còn chỉ là bao bì đựng thức ăn thông thường, tô giấy giờ đây đóng vai trò như một công cụ truyền thông di động, giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, chuyên nghiệp và gần gũi.