Kết quả tìm kiếm cho "Phòng bệnh tan máu bẩm sinh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 367
Trong bối cảnh Gaza đang cận kề một nạn đói toàn diện, trong một động thái gần đây, Israel đã đưa ra lập trường mềm dẻo và Ai Cập nỗ lực kêu gọi hành động quốc tế vì hòa bình khu vực.
Sau khi vụ bé trai T.V.K (sinh năm 2020, ở TX. Tân Châu) bị tử vong đột ngột, cùng với hành động vội vàng của người mẹ và gia đình trong quá trình an táng cháu bé một cách bất thường đã làm tăng thêm sự nghi ngờ đối với mọi người xung quanh, nhất là cha ruột của cháu. Từ việc thành khẩn yêu cầu tìm rõ nguyên nhân cái chết của con mình, cơ quan chức năng đã vạch trần được tội ác của gã người tình mẹ cháu bé.
Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025), sáng 9/4, tại Hà Nội, đã diễn ra cuộc gặp mặt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với các đại biểu cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, cựu dân quân tự vệ và các lực lượng tham gia kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.
Sáng 9/4, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm tới dự và phát biểu tại buổi gặp mặt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với đại diện cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, dân quân tự vệ tham gia cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Với tầm vóc chiến công của mình, địa đạo Củ Chi đã đi vào lịch sử đấu tranh anh hùng của nhân dân Việt Nam như một huyền thoại của thế kỷ 20 và trở thành một địa danh nổi tiếng trên thế giới.
Phong trào "Ba đảm nhiệm," sau này đổi thành "Ba đảm đang” của phụ nữ Việt Nam ra đời cách đây tròn 60 năm, ngày 23/3/1965 đã trở thành một mốc son chói lọi trong lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam.
Thời gian qua, nhiều hộ nông dân trên địa bàn tỉnh chú trọng áp dụng cơ giới hóa trong sản xuất, góp phần giải phóng sức lao động, nâng cao năng suất trên cùng 1 diện tích canh tác. Từ đó, từng bước hướng tới nền nông nghiệp phát triển hiện đại, toàn diện và bền vững.
Khoai lang và cơm đều là lương thực chính trong nhiều bữa ăn nhưng xét về sức khoẻ thực phẩm nào tốt hơn?
Để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, huyện Châu Phú đang tập trung giải pháp trên các mặt công tác, quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2025.
Thâm nhập thực tế là vấn đề không thể thiếu trong sáng tác văn học nghệ thuật. Bám theo hơi thở cuộc sống, văn nghệ sĩ đã sáng tạo tác phẩm đa dạng ở các thể loại, nhằm cổ vũ phong trào xây dựng quê hương, quảng bá thành tựu đổi mới ở địa phương, đơn vị. Năm nay, lần đầu tiên Sở Y tế phối hợp Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh tổ chức trại sáng tác về ngành y tế trong tỉnh.
Gừng là loại cây thân thảo, củ và lá gừng thường được dùng như loại gia vị trong nấu nướng và tác dụng nhất định với sức khỏe của bạn.
Trồng hoa phục vụ thị trường lễ, Tết trong năm đã trở thành nghề truyền thống của người dân huyện miền núi Tri Tôn nói chung, thị trấn Ba Chúc và xã Lê Trì nói riêng. Hoa đã giúp nhiều hộ gia đình có thêm thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.