Kết quả tìm kiếm cho "Phụ nữ thông minh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6185
“Dừng lại” trong phạm vi bài viết này bao gồm những người “đứng qua một bên, nhường đường cho lớp cán bộ kế cận tiếp bước” trong hành trình sắp xếp, sáp nhập đơn vị hành chính các cấp. Họ ngừng bước, nhìn đồng đội và quê hương mình thay đổi để thích ứng với giai đoạn mới. Hành trình “dừng lại” ấy đã và đang diễn ra, nên câu chuyện vẫn chưa hề mất tính thời sự.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chính thức ban hành Thể lệ Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp phát triển Văn hóa Việt Nam” lần thứ ba.
Nhiều đảng viên cao tuổi vẫn không ngừng cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm và tâm huyết cho sự phát triển của địa phương. Họ chính là những tấm gương sáng, góp phần khơi dậy sức dân, lan tỏa niềm tin và tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với Nhân dân.
Ngày 21/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra dự án cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đi qua địa phận tỉnh An Giang. Thủ tướng chỉ đạo “thừa thắng xông lên”, mục tiêu có thể hoàn thành dự án trong tháng 12/2025.
Trong chuyến thăm và làm việc tại An Giang, sáng 21/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến thăm và làm việc với lãnh đạo phường Thới Sơn (tỉnh An Giang) về triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp và hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công.
Trước lộ trình cấm xe xăng từ 1/7/2026 tại Hà Nội, thị trường xe máy Việt Nam đang chứng kiến một đợt giảm giá của nhiều mẫu xe xăng của các thương hiệu lớn như Honda, Yamaha. Đây được xem là bước đi “xả hàng” nhằm thu hồi vốn trước khi thị trường chuyển dịch mạnh sang xe điện.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 371/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp về tình hình thực hiện mô hình chính quyền địa phương 02 cấp; tiến độ triển khai các công trình giao thông trọng điểm và Đề án 01 triệu hec-ta chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh tại vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
Với mong muốn tận dụng cây bồn bồn tạo ra những sản phẩm thời trang đẹp, thân thiện với môi trường, Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp Hiểu Phát (gọi tắt Hợp tác xã), ấp Ruộng Sạ 2, xã Vĩnh Phong đã nghiên cứu, cho ra đời sản phẩm nón thủ công làm từ cây bồn bồn.
Tổng thống Ukraine vẫn muốn đàm phán trực tiếp với tổng thống Nga; Mỹ tước thị thực 9 thẩm phán tối cao Brazil; Bắt nghi phạm đâm xe ở Hollywood; CEO Mỹ từ chức sau khi bị phát hiện ngoại tình... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng 20-7.
Cây mã đề là vị thuốc dân gian quen thuộc của người Việt Nam, vậy uống nhiều nước mã đề có tốt không?
Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 có ý nghĩa, tầm vóc lịch sử to lớn, thời gian qua các cơ quan, đơn vị Quân đội, Công an đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, tổ chức chặt chẽ việc huấn luyện tập trung các khối diễu binh, diễu hành tham gia lễ kỷ niệm.
Mỗi năm, Việt Nam ghi nhận hơn 6.000 ca ung thư liên quan đến virus HPV, trong đó ung thư cổ tử cung cướp đi sinh mạng của hơn 2.500 phụ nữ. Trước thực trạng đáng báo động này, ngành y tế đang đẩy nhanh lộ trình đưa vaccine phòng HPV vào chương trình tiêm chủng mở rộng, nhằm giảm gánh nặng bệnh tật và bảo vệ sức khỏe cộng đồng một cách bền vững.