Kết quả tìm kiếm cho "Phụng Hoàng sơn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 398
Ngày 16/2, UBND huyện Tri Tôn phối hợp với Liên đoàn Dù lượn thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế mạc Giải thi đấu Dù lượn TP. Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ I với chủ đề: “Hạ cánh tinh hoa”. Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Võ Thanh Tuấn đến dự.
Trong khuôn khổ giải dù lượn “Hạ cánh tinh hoa”, ngày 14/2, tại Khu Thể thao - Du lịch Tà Pạ - Soài Chek (xã Núi Tô, huyện Tri Tôn), Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thanh huyện Tri Tôn tổ chức chương trình văn nghệ, thể thao, trò chơi dân gian.
Những ngày cận kề Tết Nguyên tiêu, tại nhiều tỉnh, thành đã tổ chức Ngày Thơ Việt Nam với nhiều hoạt động sôi nổi, tôn vinh và khẳng định giá trị của thơ ca Việt Nam.
Tết năm nay, huyện Tri Tôn đón gần 300.000 lượt khách đến tham quan điểm du lịch (DL), di tích lịch sử, văn hóa - dân tộc, tâm linh trên hành trình du Xuân. Con số ấn tượng trên chứng tỏ sức hút của huyện miền núi đối với du khách gần xa, mở ra kỳ vọng một năm đầy lạc quan cho DL địa phương.
Dự báo năm 2025 kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy của Việt Nam có thể đạt từ 60-62 tỷ USD, tiếp tục là một trong những trụ cột quan trọng của nền kinh tế.
Trong những ngày đầu Xuân năm mới, bên cạnh việc đi chúc Tết người thân, bạn bè, nhu cầu du Xuân, trải nghiệm văn hoá luôn được nhiều người quan tâm.
Tri Tôn là huyện có nhiều tiềm năng, lợi thế trong phát triển du lịch, với những nét độc đáo về vị trí địa lý, văn hóa, lịch sử, danh lam thắng cảnh… Để những tiềm năng đó được “đánh thức” và phát huy giá trị vốn có, chính quyền địa phương đang triển khai nhiều giải pháp để phát triển hạ tầng, loại hình, sản phẩm du lịch nhằm thu hút du khách.
Sau 4 ngày xét xử và nghị án, Hội đồng Xét xử của phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Vũ Hoàng Oanh cùng 34 đồng phạm trong đường dây mua bán ma túy từ khu vực Tam giác vàng về TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng tiêu thụ tiến hành tuyên án đối với các bị cáo. Vũ Hoàng Oanh cùng 27 đồng phạm trong vụ án bị tuyên án tử hình.
Gần đây, cụm từ “đám giỗ bên cồn” trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhờ TikToker Lê Tuấn Khang, thu hút sự quan tâm lớn đến các tour du lịch cù lao miền Tây. Cồn hay còn gọi là cù lao, là những gò đất trù phú nằm giữa sông nước ĐBSCL, nổi bật với nông sản ngon và làng nghề truyền thống. Những năm gần đây, các cồn này trở thành điểm đến hấp dẫn với nhiều hoạt động trải nghiệm độc đáo.
Chiều 25/11, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn Cao Quang Liêm cùng các ngành liên quan và lãnh đạo xã Núi Tô tiến hành kiểm tra tiến độ thi công công trình chữ “TRI TÔN - AN GIANG” trên Phụng Hoàng Sơn.
Để đẩy mạnh tuyên truyền quảng bá hình ảnh đất và người Phú Thọ đến với du khách trong và ngoài nước, trong ba ngày 17 - 19/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình Famtrip, Presstrip “Khám phá Xuân Sơn - Discover Xuân Sơn” và kết nối tour du lịch Xuân Sơn - Long Cốc năm 2024. Chương trình nhằm mở rộng cơ hội cho phát triển du lịch Đất Tổ.
Từ xa xưa, ông cha ta đã tự hào nước mình là “văn hiến chi bang”. Truyền thống quý báu đó hình thành nên nhiều truyền thống tốt đẹp khác, trong đó có hiếu học gắn với “tôn sư trọng đạo”.