Kết quả tìm kiếm cho "Quỹ Tín dụng Nhân dân Tri Tôn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8840
Chuyến công tác của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tham dự Hội nghị các Chủ tịch Quốc hội thế giới lần thứ 6 tại Geneva, Thụy Sĩ là sự kiện đối ngoại nghị viện có ý nghĩa rất quan trọng. Đây là dịp để Việt Nam tiếp tục đóng góp tích cực và có trách nhiệm vào hoạt động chung của Liên minh Nghị viện thế giới (IPU).
Bộ Khoa học và Công nghệ xác định chuyển đổi số muốn đạt kết quả phải xây dựng các bộ tiêu chuẩn để liên thông dữ liệu, giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến toàn trình phục vụ điều hành của chính quyền và thuận tiện cho người dân.
Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) đã bàn thảo, thống nhất nhiều vấn đề hệ trọng, quyết định đến sự phát triển của đất nước trong giai đoạn cách mạng mới. Từ kết quả của hội nghị này, cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh Ninh Bình bày tỏ sự đồng thuận, tin tưởng vào những nội dung có ý nghĩa chiến lược đã được Trung ương thông qua...
Sáng 24/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy đến khảo sát việc vận hành hoạt động chính quyền địa phương 2 cấp tại xã Sơn Kiên và xã Mỹ Thuận.
Thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Nhật Bản vừa được ký kết đánh dấu bước tiến quan trọng trong quan hệ kinh tế song phương, với cam kết giảm thuế ô tô và mở rộng nhập khẩu gạo. Tuy nhiên, sau những con số đầu tư khổng lồ và các cam kết thương mại, câu hỏi được đặt ra là bên nào sẽ thực sự hưởng lợi từ thỏa thuận này.
Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng các loại cây trái đặc trưng, nông sản sạch của người dân thành thị, nhiều hộ dân vùng Bảy Núi (tỉnh An Giang) đã đưa các mặt hàng này ra phố, góp phần nâng cao thu nhập.
Chính sách bảo hiểm y tế (BHYT)ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong hệ thống an sinh xã hội, tầm quan trọng trong đời sống nhân dân. Quyền lợi khám, chữa bệnh của người tham gia BHYT không ngừng được mở rộng, từ ngày 1/7/2025 Luật BHYT sửa đổi, bổ sung năm 2024 có hiệu lực với nhiều điểm mới, góp phần củng cố niềm tin của người dân vào chính sách.
Mỗi năm vào tháng Bảy, nhân dân ta lại dành những tình cảm thiêng liêng và sâu lắng nhất để tưởng nhớ, tri ân những người hy sinh vì non sông đất nước, các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh - những người đã không tiếc máu xương, tính mạng vì nền độc lập, tự do và sự bình yên của Tổ quốc.
Các cuộc biểu tình đã lan rộng trên khắp Ukraine sau khi Quốc hội nước này thông qua một đạo luật làm suy giảm tính độc lập của các cơ quan chống tham nhũng.
Một nhóm nhà khoa học quốc tế vừa đề xuất một hướng đi mang tính đột phá: sử dụng công nghệ chỉnh sửa gen để phục hồi sự đa dạng di truyền đã mất ở các loài động vật đang nguy cấp - từ đó tăng khả năng thích nghi và sống sót trước biến đổi môi trường khắc nghiệt.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chính thức ban hành Thể lệ Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp phát triển Văn hóa Việt Nam” lần thứ ba.
Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa cho biết APEC 2027 là cơ hội để khẳng định vị thế quốc gia, đồng thời cũng là áp lực rất lớn, đòi hỏi sự phối hợp đồng bộ giữa Trung ương và địa phương trong công tác chuẩn bị.