Kết quả tìm kiếm cho "Rác vệ tinh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3883
Năm 2024 và 3 tháng đầu của năm 2025, ngành du lịch Cao Bằng đón nhận nhiều tín hiệu tích cực, lượng khách đến đã phục hồi sau đại dịch COVID-19.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 29/3, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu khắp khu vực Đông Bắc Bắc Bộ, gây ra đợt gió mạnh, kèm theo mưa rào rải rác. Ở Vịnh Bắc Bộ, gió cục bộ đã đạt cấp 6, giật cấp 7, khiến biển động mạnh.
Xã Phú Vĩnh (TX. Tân Châu) đã đạt chuẩn xã nông thôn mới (NTM) nâng cao vào cuối năm 2023. Để không ngừng nâng cao chất lượng đời sống người dân và phát triển bền vững, địa phương đang tích cực duy trì và nâng cao các tiêu chí NTM theo quy định.
Cá hồi từ lâu được ca ngợi là nguồn cung cấp omega-3 dồi dào, nhưng ít ai biết có loại thực phẩm khác chứa omega-3 cao hơn "siêu thực phẩm" này.
Tháng 3 hàng năm được Ban Bí thư Trung ương Đảng chọn là “Tháng Thanh niên”. Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên trong tỉnh thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, như: Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2025); kỷ niệm 135 năm Ngày sinh của Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 - 19/5/2025); kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025)…
Tháng Thanh niên hàng năm là dịp để tuổi trẻ cả nước nói chung và thanh niên An Giang nói riêng phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, cống hiến sức trẻ cho cộng đồng. Tháng Thanh niên năm 2025 diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần tô đẹp thêm hình ảnh thanh niên An Giang năng động, sáng tạo, giàu lòng nhân ái.
Giàu thông tin và nhiều lời khuyên giúp bước chuyển tiếp từ tuổi nhi đồng sang tuổi thiếu niên bớt gập ghềnh, cuốn sách thể loại tâm lý kỹ năng “Dậy thì là gì vậy nhỉ?” do Nhà xuất bản Phụ nữ xuất bản tháng 2-2025 thực sự là cẩm nang quý không chỉ dành cho tuổi teen mà còn giúp cho cha mẹ thấu hiểu, chấp nhận và học cách kết nối, làm bạn đồng hành với con ở tuổi dậy thì.
Ngày 23/3, Huyện Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Châu Thành phát động cao điểm tình nguyện xây dựng nông thôn mới và “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ I/2025, với sự tham gia của gần 200 đoàn viên, thanh niên.
“Ngày chủ nhật xanh” hàng năm là một trong những hoạt động nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường. Cùng với thanh niên cả tỉnh, tuổi trẻ xã Vĩnh Châu (TP. Châu Đốc) cũng sôi nổi ra quân, dùng sức trẻ làm đẹp thêm địa phương mình.
TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ đang trải qua những ngày nắng nóng đầu năm 2025 với nền nhiệt phổ biến 35 - 36°C, độ ẩm thấp, chỉ số tia cực tím (UV) dao động mức 8 đến 10, ngưỡng được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo là nguy hiểm. Đáng chú ý, có ngày dù trời nhiều mây nhưng tia cực tím vẫn ở mức cao, trở thành “bẫy vô hình” đối với những ai chủ quan, chưa có thói quen chống nắng đúng cách.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng sớm có sương mù, trời tiếp tục rét về đêm và sáng. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, riêng khu vực Đông Nam Bộ nắng nóng, với nền nhiệt trên 35 độ C.
“Xây dựng đô thị văn minh” là một trong những hoạt động trọng tâm của cả hệ thống chính trị, hướng đến xây dựng nếp sống mới, phù hợp quy chuẩn cộng đồng theo hướng văn minh - hiện đại, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống Nhân dân. Đây cũng là một trong những phong trào trọng tâm của tổ chức đoàn khu vực đô thị, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tham gia.