Kết quả tìm kiếm cho "Sáng 12-4"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12271
Tháng 6 vừa qua đã trở thành một cột mốc đáng báo động trong cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu, khi hàng loạt quốc gia tại ba châu lục trên thế giới ghi nhận những mức nhiệt cao nhất từng được thống kê.
Sáng 8/7, Công an đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) cho biết, đang điều tra vụ bao chiếm đất trái phép xảy ra tại tổ 1, khu phố Ông Lang, đặc khu Phú Quốc.
Ngày 7/7, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã lên đường tới Nhà Trắng để thảo luận với Tổng thống Mỹ Donald Trump về thỏa thuận ngừng bắn với Hamas tại Gaza, lộ trình giải quyết vấn đề Iran cũng như vấn đề thuế quan sắp có hiệu lực.
Thời điểm xảy ra tai nạn, xe máy đi ngược chiều và va chạm với một phương tiện khác dẫn đến bị ngã sang lề trái, đúng hướng đi của xe ôtô tải, khiến cả ôtô và xe máy bốc cháy, 2 người tử vong.
Trong những ngày qua, cháy rừng tiếp tục hoành hành dữ dội và lây lan nhanh tại cả Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, khiến hàng chục nghìn người phải sơ tán và có ít nhất 3 người thiệt mạng.
Theo Cục Thống kê, Bộ Tài chính, trong quý II/2025, kim ngạch xuất khẩu đạt 116,93 tỷ USD, tăng 18,0% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 6 tháng đầu năm 2025, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt 219,83 tỷ USD, tăng 14,4% so với cùng kỳ năm trước. Đây là tín hiệu cho thấy xuất khẩu tiếp tục là điểm sáng của nền kinh tế.
Ba bộ sưu tập được công nhận bảo vật quốc gia gồm đầu phượng thuộc triều đại nhà Lý (thế kỷ 11-12), bình ngự dụng từ thời Lê sơ (thế kỷ 15) và bộ gốm Trường Lạc thuộc thời kỳ Lê sơ (thế kỷ 15-16).
Dư luận những ngày qua cho thấy cuộc cách mạng sắp xếp đơn vị hành chính không đơn thuần là thay đổi về địa giới hay tổ chức cán bộ, mà sâu xa là thay đổi tư duy, nâng cao trình độ, trách nhiệm và đạo đức công vụ.
Thời gian qua, cùng với áp dụng visa điện tử, visa tại cửa khẩu, Chính phủ đã có nhiều bước đi quan trọng để cải thiện chính sách thị thực của Việt Nam theo hướng thông thoáng, linh hoạt hơn.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 6/7, bão số 2 hoạt động trên khu vực Bắc Biển Đông tiếp tục di chuyển chậm theo hướng Bắc và có xu hướng mạnh lên, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng biển phía Đông Bắc.
Tổng sản phẩm trong nước (GDP) ước tăng 7,52% so với cùng kỳ năm trước, xác lập mức tăng trưởng cao nhất của nửa đầu năm trong suốt giai đoạn 2011-2025.
Câu chuyện thành công của du lịch Việt Nam phản ánh những nỗ lực của toàn ngành đã triển khai đồng bộ các giải pháp, từ tham mưu xây dựng chính sách, xúc tiến quảng bá, kích cầu du lịch...