Kết quả tìm kiếm cho "Sáng 26-7"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5716
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký ban hành Nghị quyết số 230/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2025 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 11-8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD hiện ở mức 25.228 đồng.
Là nhà lãnh đạo đầu tiên và duy nhất của Belarus sau khi nước này giành được độc lập, Tổng thống Lukashenko đã lãnh đạo kể từ năm 1994, phục vụ 6 nhiệm kỳ liên tiếp và đang ở nhiệm kỳ thứ 7.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết hôm nay (7-8), miền Bắc giảm mưa ở khu vực các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ, nhiệt độ cao nhất 34 độ C.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 7-8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng, hiện ở mức 25.232 đồng.
Phong trào hiến máu tình nguyện từ lâu được đông đảo đoàn viên, công nhân, người lao động nhiệt tình hưởng ứng. Những giọt máu được hiến tặng mang lại sự sống cho bệnh nhân, góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Sử dụng thạo các công cụ AI để tăng năng suất làm việc và ổn định việc làm bền vững
Trở về sau chức vô địch lịch sử tại giải U23 Đông Nam Á 2025, các cầu thủ U23 Việt Nam ngay lập tức chuẩn bị cho mùa giải 2025/26 với nhiều cơ hội cũng như thách thức.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 2/8, thời tiết trên cả nước tiếp tục diễn biến phức tạp. Trong khi Bắc Bộ duy trì trạng thái nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt thì tại khu vực vùng núi phía Bắc, mưa lớn cục bộ xuất hiện nhiều nơi, gây nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất.
CEO Apple Tim Cook tin rằng các thiết bị AI, không dùng màn hình trong tương lai sẽ không thay thế mà bổ sung cho iPhone.
Sáng 31/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải, chủ trì Phiên họp thứ 19 (trực tuyến) của Ban Chỉ đạo và sơ kết đợt thi đua cao điểm “500 ngày đêm thi đua hoàn thành 3.000km đường bộ cao tốc”.
Phú Quốc hôm nay sôi động trên các công trường, từ dự án mở rộng Cảng hàng không quốc tế, đại lộ APEC đến trung tâm hội nghị và các khu đô thị hỗn hợp. Không chỉ phục vụ APEC 2027, mỗi công trình còn đặt nền móng cho mục tiêu dài hạn: Đưa Phú Quốc trở thành “thành phố hội nghị” hiện đại, trung tâm du lịch, thương mại và sự kiện tầm cỡ quốc tế.