Kết quả tìm kiếm cho "Sẽ kiến nghị"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 31967
Lễ hội nghệ thuật hòa nhập lớn nhất Singapore mang tên “Shaping Hearts 2025” đã khai mạc tại trung tâm Our Tampines Hub ngày 13/9, với nhiều hoạt động tôn vinh sức sáng tạo và tài năng của người khuyết tật, đồng thời lan tỏa tinh thần hợp tác và hòa nhập.
Chính phủ ban hành Nghị quyết 278/NQ-CP ngày 13/9/2025 phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 9 năm 2025 (Phiên thứ nhất).
Tuần giao dịch 8 - 12/9 khép lại với nhiều biến động mạnh, nhưng VN-Index vẫn duy trì được nền giá quan trọng, qua đó củng cố tâm lý thị trường trước kỳ vọng thông tin nâng hạng.
Nằm sâu trong con hẻm nhỏ trên đường Nơ Trang Long (TP Hồ Chí Minh) có một khu chợ chỉ mở cửa vào cuối tuần nhưng luôn tấp nập du khách trong và ngoài nước tìm đến. Đó chính là Chợ đồ cổ Sài Gòn, một không gian đặc biệt thu hút những ai đam mê đồ cổ hay muốn tìm về những ký ức xưa.
Với sức hút mạnh mẽ, Triển lãm thành tựu đất nước tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia (Đông Anh, Hà Nội) thu hút đông đảo nhân dân cả nước dù kỳ nghỉ lễ đã qua.
Sáng 14/9, tại Trung tâm Thông tấn quốc gia, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã tổ chức trọng thể Lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh (lần thứ 3) và Kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Thông tấn xã Việt Nam (15/9/1945 - 15/9/2025).
Trận Derby d'Italia giữa Juventus và Inter kết thúc với chiến thắng kịch tính 4-3 nghiêng về Juventus. Các siêu phẩm được ghi liên tiếp trong những phút cuối giúp "Lão bà" duy trì mạch toàn thắng.
Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị ban hành xác định rõ chủ trương: Bảo đảm cung cấp một bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc. Đây không chỉ là một thay đổi mang tính hành chính mà còn là một chiến lược quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục. Báo Quân đội nhân dân đã ghi nhận những ý kiến từ các chuyên gia giáo dục và thầy, cô giáo xoay quanh những lợi ích cốt lõi mà chủ trương này mang lại.
Kết luận Phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật lần thứ 2 trong tháng 9/2025 để cho ý kiến vào dự thảo 10 dự án Luật và một Nghị quyết của Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo rà soát các vướng mắc của luật pháp đang cản trở người dân, doanh nghiệp để sửa đổi nhằm khơi thông, kiến tạo phục vụ nhân dân, doanh nghiệp và sự phát triển nhanh và bền vững của đất nước.
Ngày 13/9/2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Chỉ thị về việc thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử (Chỉ thị số 24/CT-TTg).
Chiều 13/9, Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu chỉ đạo hội nghị chuyên đề “Bình dân học vụ số - Quốc hội số: Khung kiến thức, kỹ năng số cho Quốc hội hiện đại”, do Đảng ủy Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức.
Dự án cải tạo rạch Xuyên Tâm với tổng mức đầu tư hơn 17.000 tỷ đồng đang được TP Hồ Chí Minh khẩn trương triển khai. Tuy nhiên, vướng mắc lớn nhất hiện nay là công tác giải phóng mặt bằng khi còn hơn 2.000 hộ dân và tổ chức chưa bàn giao đất, ảnh hưởng lớn đến tiến độ chung.