Kết quả tìm kiếm cho "Số người thiệt mạng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 25028
Ngoài biểu diễn tại sân khấu truyền thống, nhiều nghệ sĩ cải lương đã và đang thực hiện các sản phẩm đăng tải trên kênh YouTube, đưa lên các nền tảng số. Đây là hướng đi cho thấy nỗ lực đưa bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc đến gần với khán giả, đặc biệt là người trẻ.
Khi mà ngày càng nhiều phần mềm độc hại nhắm vào tài chính toàn cầu và ví tiền điện tử, việc bảo mật trực tuyến trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
Xác định phòng, chống bạo lực học đường (BLHĐ) là nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua, Trường Trung học phổ thông (THPT) Nguyễn Công Trứ, phường Mỹ Thới tổ chức nhiều mô hình, giải pháp nhằm xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh cho học sinh.
Xu hướng tự chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, các thiết bị hỗ trợ như thảm ngải cứu Đông Y và đệm nâng hạ tự động đang trở thành lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình. Riêng thương hiệu Haruco nổi bật với hai sản phẩm được quan tâm nhất. Tuy vậy, câu hỏi đặt ra là: Có nên đầu tư thảm ngải cứu và đệm nâng hạ tự động Haruco? Cùng khám phá chi tiết để tìm ra lời giải rõ ràng nhất!
AI, văn hóa và bản sắc Việt Nam lên ngôi với phim ảnh, âm nhạc, các chương trình nghệ thuật mang dấu ấn lịch sử - truyền thống chiếm các vị trí cao trong xu hướng tìm kiếm của Google.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong 24 giờ qua (từ 6 giờ ngày 4/12 đến 6 giờ ngày 05/12), khu vực các tỉnh/thành phố từ Huế đến Gia Lai đã có mưa vừa, mưa to đến rất to.
Tôi xin bàn về một vấn đề đang được nhiều người đặc biệt quan tâm: làm thế nào để vực dậy y tế cơ sở, mà cụ thể ở đây là hệ thống trạm y tế xã, phường.
Thành phố Hà Nội chính thức gia nhập mạng lưới các thành phố học tập toàn cầu UNESCO, thúc đẩy giáo dục suốt đời, hợp tác quốc tế và phát triển xã hội học tập toàn diện.
Sau khi thuê nhóm người trong công ty bảo vệ cùng đi thu hồi nợ là xe ôtô của khách hàng không thành công, Lê Huy An (SN 1986), ngụ phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) nhờ Phạm Ngọc Hiệp (SN 1981), ngụ cùng phường tìm cách khác “mạnh” hơn.
Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 diễn ra trong tháng 12/2025. Xung quanh công tác tổ chức đại hội, đồng chí Đỗ Trần Thịnh (ảnh) - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh cho biết:
Một đô thị đáng sống là nơi người ta không chỉ đến để tìm việc, mà là nơi mỗi người có thể tìm được phong cách sống của chính mình.
Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thành Ngại vừa Quyết định công bố tình huống khẩn cấp sạt lở bờ sông Tiền khu vực ấp Tân Quới, xã Tân Long (từ bến đò An Long - Tân Quới về phía thượng nguồn).