Kết quả tìm kiếm cho "Số người thiệt mạng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 25468
Các thảm họa khí hậu đã gây thiệt hại cho thế giới hơn 120 tỷ USD trong năm 2025, song con số thực tế có thể cao hơn nhiều do nhiều thiên tai chết người tại các quốc gia nghèo không được thống kê đầy đủ.
Chiều 29/12, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Nhà báo công nghệ thông tin (ICT Press Club) công bố 10 sự kiện công nghệ thông tin-truyền thông (ICT) tiêu biểu năm 2025.
Với hơn 2.253 tấm huy chương các loại trong năm 2025, Thể thao Việt Nam khẳng định vị thế vững chắc trong Top 3 khu vực Đông Nam Á.
Chiều 29/12, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tới thăm và làm việc tại Trung tâm Dữ liệu quốc gia.
Năm 1873, Nhật Bản chính thức bỏ ăn Tết Nguyên đán theo lịch âm có từ hàng thế kỷ, chuyển qua ăn Tết dương lịch. Hơn 150 năm qua, liệu người Nhật có còn giữ các phong tục của Tết âm lịch trong những ngày đầu năm mới của lịch dương?
Bệnh nhân nữ gần 30 tuổi nhập viện trong tình trạng nhiễm trùng nặng vùng ngực phải, sưng nóng, đỏ đau, biến dạng bầu vú, sau khi tiêm chất làm đầy (filler HA) nâng ngực tại một cơ sở không rõ tên tuổi.
Thiết kế áo tweed không bao giờ khiến nàng thất vọng. Áo tweed mang các sắc màu nổi bật như gam xanh ngọc bích, sắc đỏ đậm, đen, trắng hoặc tweed họa tiết từng bước làm mới triệt để các bản phối từ công sở đến dự sự kiện...
Ngày 28/12, giới chức Mexico cho biết ít nhất 13 người đã thiệt mạng và gần 100 người bị thương trong vụ đoàn tàu thuộc tuyến Liên đại dương bị trật bánh tại bang Oaxaca, miền Nam nước này.
Quần linen không chỉ ghi điểm bởi sự thoải mái mà còn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp. Với khả năng phối đồ linh hoạt, quần linen giúp nàng dễ ứng dụng trong đời sống hằng ngày.
Nhà dân tộc học Từ Chi, với trí tuệ và những ảnh hưởng lớn tới nhiều thế hệ nhà khoa học sau này, xứng đáng có được sự tôn vinh tương xứng. Đó là ý kiến của nhiều chuyên gia, nhà khoa học tại Hội thảo khoa học "Nhà dân tộc học Nguyễn Từ Chi với văn hóa các dân tộc Việt Nam" diễn ra tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (Hà Nội).
Loạt vụ nổ này xảy ra ngay sau khi diễn ra cuộc điện đàm giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin, cũng như cuộc gặp giữa ông Trump và Tổng thống Volodymyr Zelensky tại Florida.
Tây Ban Nha và Latvia đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ các hiện tượng thời tiết cực đoan trong những ngày cuối năm.