Kết quả tìm kiếm cho "Siết chặt giãn cách xã hội"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 798
Các cơ quan chức năng cho hay đang tích cực phối hợp để tháo gỡ những khó khăn trước mắt từ nghị định 46 và nghị quyết 66.13 liên quan đến an toàn thực phẩm (ATTP).
Trong dịp Tết Nguyên đán, Cảnh sát tập trung xử lý các vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây tai nạn như sử dụng rượu, bia và chất ma túy khi lái xe, chạy quá tốc độ, đi sai làn đường...
Bữa ăn bán trú trong trường học từ lâu trở thành một phần của chính sách giáo dục, y tế và phúc lợi xã hội ở nhiều quốc gia.
Sau Đại hội XIV của Đảng, yêu cầu đặt ra với An Giang là biến tinh thần “đoàn kết - đổi mới - phát triển” thành chương trình hành động cụ thể, khả thi và đo được kết quả. Trao đổi với phóng viên, đồng chí Nguyễn Tiến Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh quyết tâm khơi thông nguồn lực, nâng chất đội ngũ, siết kỷ cương, tạo đột phá tăng trưởng gắn an sinh, để An Giang phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên mới:
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm: Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã khép lại, mở ra giai đoạn phát triển mới của đất nước với tư duy, tầm nhìn và những quyết sách mang tính đột phá, hướng tới mục tiêu đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045. Ngay sau Đại hội, phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang, nhằm làm rõ những điểm nhấn quan trọng của Đại hội cũng như đóng góp của Đoàn đại biểu An Giang.
Đại hội XIV của Đảng diễn ra vào thời điểm đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới. Thực tiễn 5 năm nhiệm kỳ XIII khẳng định một lẽ chắc chắn: Xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, quyết định năng lực lãnh đạo, cầm quyền và sức mạnh đồng thuận xã hội.
Trong bối cảnh tội phạm công nghệ cao ngày càng tinh vi, việc sử dụng SIM rác, SIM không chính chủ làm công cụ thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản đã trở thành vấn nạn nhức nhối.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 01/NQ-CP về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2026.
Sáng 20/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội.
Gió bấc luồn qua hẻm nhỏ, kéo theo mùi nhang trầm và tiếng rao đủ thứ hàng hóa chuẩn bị cho năm mới vọng từ đầu ngõ. Hơi thở của Tết nhoáng một cái đã ngập trong không khí. Vậy nhưng năm nay Lâm không cảm nhận được niềm hạnh phúc như mọi năm. Trong căn phòng trọ, Lâm ngồi bất động bên chiếc bàn gỗ cũ, trước mặt là một tờ giấy trắng. Lâm định viết thư tay cho ba - giống mọi năm - nhưng trái tim chợt nghẹn lại. Ba vừa mất cách nay ba tháng.
UNESCO xem toàn vẹn và xác thực là 2 thước đo quan trọng để đánh giá một di sản. Ở Khu di tích quốc gia đặc biệt Óc Eo - Ba Thê, việc giữ gìn 2 thước đo ấy diễn ra mỗi ngày, giữa mưa nắng vùng châu thổ và những nhu cầu rất thật của đời sống.