Kết quả tìm kiếm cho "Song Tử Tây"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 28055
Thủ tướng nêu rõ bảo đảm an ninh mạng phải gắn kết chặt chẽ, đồng bộ giữa “bảo vệ hệ thống” và “bảo vệ con người”, với mục tiêu lấy sự an toàn, bình yên, hạnh phúc của nhân dân làm thước đo cao nhất.
Không chỉ có gấu trúc hay hổ Bengal, châu Á còn là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã mang tính biểu tượng, trong đó nhiều loài chỉ phân bố tự nhiên tại châu lục này.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 6/8, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, lượng mưa phổ biến 30–60mm, cục bộ có nơi mưa rất to trên 180mm. Đề phòng nguy cơ ngập úng, lũ quét, sạt lở đất và các hiện tượng thời tiết nguy hiểm trong mưa dông.
Trên các công trường giao thông trọng điểm, hàng nghìn công nhân và máy móc vẫn bám tuyến, tranh thủ từng giờ thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ. Từ các tuyến cao tốc, quốc lộ đến đường ven biển, An Giang đang dồn lực hoàn thiện hệ thống hạ tầng chiến lược, tạo nền tảng mở rộng liên kết vùng, thu hút đầu tư và thúc đẩy tăng trưởng trong giai đoạn mới.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh việc sửa đổi Điều lệ Đảng nhằm nâng cao tổ chức, trách nhiệm và gắn kết với nhân dân trong giai đoạn mới.
Xu hướng cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội đang trở thành một làn sóng toàn cầu nhằm bảo vệ giới trẻ khỏi nội dung độc hại, nạn bắt nạt trực tuyến và các thuật toán gây nghiện.
Đêm chung kết Nam vương và Hoa khôi nhí đồng bằng sông Cửu Long 2026 sẽ diễn ra tối 23-8 tại TP Cần Thơ với sự góp mặt của các thí sinh được tuyển chọn từ nhiều địa phương. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang.
Đèn bông sáp, bàn tơ hồng, mâm quả, giấy hôn thú... những lễ vật và nghi thức từng gắn với đám cưới Nam bộ qua nhiều thập niên được tái hiện, đưa người xem trở về một thời đã xa.
Sáng 5/8, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng An Thới, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang cho biết, lực lượng chức năng và ngư dân địa phương đã tìm thấy và đưa thi thể 2 ngư dân mất tích trên vùng biển An Thới vào bờ.
Bằng những tấm giấy khen trao tận tay các bà mẹ sinh đủ hai con trước 35 tuổi, nhiều địa phương ở An Giang kỳ vọng tạo thêm động lực để các gia đình trẻ duy trì mức sinh thay thế.
Khu dân cư đồng thuận, ấm no, phát triển là mô hình được thực hiện ở ấp Cái Nứa, xã Vĩnh Bình (tỉnh An Giang) phát huy vai trò làm chủ và tinh thần tự quản của người dân.
Hơn 20.000 file tư liệu được lưu giữ là thành quả của gần 10 năm anh Trần Minh Tài (31 tuổi), ngụ phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), thu thập và số hóa những mảnh ghép lịch sử của vùng đất Rạch Giá. Mỗi bức ảnh cũ, trang tư liệu đều được anh nâng niu, gìn giữ.