Kết quả tìm kiếm cho "Tăng cường phối hợp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20443
Sau 30 năm thành lập Hội đồng Khoa học, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền tiếp tục xác định khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo và dữ liệu là nền tảng phát triển các giải pháp canh tác thông minh, giảm đầu vào, nâng cao hiệu quả sản xuất và hướng tới nền nông nghiệp xanh, bền vững.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong yêu cầu các sở, ngành, địa phương rà soát thực chất tiến độ, mức độ đồng thuận của người dân và những vướng mắc của từng dự án, không để số liệu thiếu chính xác ảnh hưởng tính khả thi và tiến độ triển khai.
Ngành du lịch Phú Quốc đang tập trung phát triển sản phẩm có tính liên kết, nâng chất lượng phục vụ và đẩy mạnh chuyển đổi số, với mục tiêu tăng trải nghiệm, thời gian lưu trú và mức chi tiêu của du khách.
Phát biểu tại hội thảo về đổi mới nội dung, hình thức tổ chức hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên diễn ra ngày 21/8 tại phường Rạch Giá (An Giang), Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Quyên Thanh nhấn mạnh, đổi mới công tác giáo dục đạo đức và lối sống cho học sinh, sinh viên hiện nay không chỉ là yêu cầu cấp bách của thời đại mà còn là nền tảng cốt lõi để kiến tạo nên những thế hệ công dân phát triển toàn diện cả về tài lẫn đức.
Quân đội Hàn Quốc cho biết, chiều 20/8, Triều Tiên đã phóng khoảng 10 tên lửa đạn đạo tầm ngắn về vùng biển phía Đông bán đảo Triều Tiên.
Mái che, bảng hiệu, vật kiến trúc lấn chiếm vỉa hè lần lượt được người dân tự nguyện tháo dỡ. Từ sự quyết liệt của chính quyền đến sự đồng thuận của người dân, trật tự đô thị ở phường Rạch Giá (An Giang) đang chuyển biến rõ nét.
Bằng nhiều mô hình linh hoạt như "Ngày thứ tư an sinh", tuyên truyền tại cơ sở tôn giáo hay "đi từng ngõ, gõ từng nhà", chính sách bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế đang từng bước đi vào đời sống của người dân tỉnh An Giang.
Các trạm dừng nghỉ chưa có hoặc khai thác tạm công trình dịch vụ thiết yếu được Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu khẩn trương hoàn thành và đưa vào khai thác trong tháng Tám này.
Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc đề nghị các bộ, ngành, địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, công khai, minh bạch công tác đặc xá; đồng thời gắn chặt công tác đặc xá với tái hòa nhập cộng đồng, tạo điều kiện để người được đặc xá ổn định cuộc sống, hạn chế tái phạm.
UBND tỉnh An Giang yêu cầu tăng cường kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm tại các trường học, bếp ăn tập thể, căng tin và cơ sở cung cấp thực phẩm, suất ăn; không để cơ sở không đủ điều kiện cung cấp thực phẩm cho học sinh.
Dù các cơ quan chức năng đã nỗ lực tuyên truyền và tăng cường xử lý, song hiện còn không ít KOL, KOC tự phát quảng bá, tổ chức các tour du lịch tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc ký Công điện số 55/CĐ-TTg, ngày 19/8/2026 về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường.