Kết quả tìm kiếm cho "Tăng cường phối hợp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18171
Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa (31/1/2026), thời gian niên hạn ngân sách năm 2025 kết thúc. Kết quả giải ngân vốn đầu tư công cũng đang cho thấy sự nỗ lực, quyết tâm của Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương nhằm đạt mục đã đề ra.
Trong văn bản gửi Bộ Công Thương về cân đối cung cầu thóc gạo hàng hóa phục vụ công tác điều hành xuất khẩu gạo, Bộ Nông nghiệp và Môi trường cho biết, năm 2026 dự kiến có khoảng 7,73 triệu tấn gạo hàng hóa phục vụ cho xuất khẩu.
Phó Thủ tướng Mai Văn Chính vừa có văn bản thông báo sau cuộc họp Ban Chỉ đạo Nhà nước về Du lịch, yêu cầu triển khai các giải pháp đồng bộ, đột phá để đạt mục tiêu tăng trưởng du lịch năm 2026.
Những năm qua, nông nghiệp hữu cơ Việt Nam đã có nhiều tăng trưởng tích cực. Tuy nhiên, xét trong bức tranh chung của thế giới, sản xuất và phân phối sản phẩm, nông sản hữu cơ trong nước vẫn đối mặt không ít rào cản, đặc biệt là những khoảng trống trong tuân thủ tiêu chuẩn, chứng nhận và ghi nhãn, khiến việc xây dựng uy tín và chinh phục niềm tin người tiêu dùng còn nhiều khó khăn.
Ngày 20/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì cuộc họp triển khai Công văn số 111/UBND-KT, ngày 13/1/2026 của UBND tỉnh về việc tăng cường công tác quản lý, lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ và trật tự xây dựng trên địa bàn tỉnh An Giang.
Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam bắt đầu với mục tiêu đổi mới mạnh mẽ, hướng tới phát triển bền vững, giữ vững độc lập, chủ quyền và nâng cao đời sống nhân dân.
Báo cáo do Tổng Bí thư Tô Lâm trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng mang nhiều dấu ấn đặc biệt, trong đó đáng chú ý nhất là dấu ấn của một tư duy chiến lược mới, không chỉ nhằm dẫn dắt nhiệm kỳ 2026–2030, mà còn định hình con đường phát triển của đất nước trong một giai đoạn dài hạn hơn - giai đoạn mà Việt Nam đang cháy bỏng khát vọng phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.
Nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng đặc sản như cua Cà Mau, khô tôm đất Bạc Liêu, patê Trà Vinh, bưởi Tân Triều… cho biết đang "tăng ca" để đủ sản lượng đáp ứng nhu cầu tăng cao vào dịp Tết, giá nhiều mặt hàng đang có xu hướng tăng.
Sáng 20/1, không khí ngày khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra trong niềm hân hoan và tràn đầy khí thế mới.
Thay vì sản xuất phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm truyền thống, những năm gần đây nhiều nông dân Hưng Yên đã mạnh dạn ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nhằm giải phóng sức lao động và gia tăng giá trị canh tác.
Sáng 20/1, chuẩn bị cho phiên khai mạc Đại hội XIV của Đảng, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (phường Từ Liêm, Hà Nội), với tinh thần “chủ động từ sớm, từ xa, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống”, các lực lượng Công an thành phố Hà Nội triển khai đồng bộ, quyết liệt phương án bảo đảm tuyệt đối an ninh, trật tự an toàn giao thông phục vụ sự kiện chính trị trọng đại diễn ra trên địa bàn Thủ đô.
Thực hiện Kế hoạch số 56/KH-UBND, ngày 18/8/2025 của Ủy ban nhân dân tỉnh về xây dựng “xã, phường, đặc khu không ma túy” giai đoạn 2025 - 2030 và quyết định giao chỉ tiêu thực hiện mục tiêu 20% xã, phường, đặc khu không ma túy trong năm 2025, các cấp, ngành trên địa bàn tỉnh đồng loạt vào cuộc với quyết tâm cao, cách làm bài bản.