Kết quả tìm kiếm cho "Tết chia sẻ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4398
Chiều 2/4, đoàn công tác UBND tỉnh An Giang do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết các cơ quan, ban, ngành tại Tòa Hành chính tỉnh Kep, Vương quốc Campuchia
Những công trình, phần việc cụ thể của lực lượng vũ trang tỉnh góp phần củng cố niềm tin, tăng cường gắn kết quân - dân ở vùng đồng bào Khmer. Qua đó, thế trận lòng dân ngày càng vững chắc.
47 cá nhân vừa được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2026. Những gương mặt này đại diện cho tinh thần xung kích, khát vọng cống hiến của tuổi trẻ.
Đồng bào dân tộc Bố Y là một trong những dân tộc rất ít người ở nước ta, trên Cao nguyên đá Đồng Văn cộng đồng dân tộc Bố Y sinh sống tập trung chủ yếu tại thôn Nậm Lương, xã Quản Bạ. Những năm gần đây, nhờ sự quan tâm đầu tư của Đảng và Nhà nước thông qua các chương trình, chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống vật chất và tinh thần của người dân từng bước được cải thiện.
Từ TP Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ, nhiều điểm đến ẩm thực luôn đông khách, cho thấy xu hướng du lịch gắn với trải nghiệm ẩm thực đang phát triển mạnh, góp phần nâng cao sức hút và kéo dài thời gian lưu trú của du khách.
Vùng đất An Giang có những “cụ” cây hàng trăm năm tuổi được người dân xem như báu vật của địa phương.
Phân loại rác tại nguồn đang dần trở thành thói quen của nhiều người dân và hộ kinh doanh ở đặc khu Phú Quốc. Thói quen này góp phần giảm áp lực cho công tác thu gom, xử lý rác thải, hạn chế ô nhiễm.
Từ ngày 29-3 đến 1-4 (tức ngày 11 đến 14-2 âm lịch), làng biển Nhơn Hải (phường Quy Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai) rộn ràng bước vào mùa vui Lễ hội cầu ngư - sự kiện văn hóa truyền thống lớn nhất trong năm ở địa phương.
Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật cảnh báo nếu thanh long, chanh leo tiếp tục vi phạm thì sẽ có nguy cơ bị EU tăng kiểm soát, thậm chí từ chối nhập khẩu.
Từ việc nắm chắc tình hình cơ sở đến chủ động định hướng dư luận, lan tỏa thông tin tích cực, phường Hà Tiên nâng cao “sức đề kháng” của Nhân dân trước thông tin xấu, góp phần giữ vững ổn định chính trị.
Cây thốt nốt cho nước (mật) quanh năm, nhưng thời điểm từ tháng 1 đến tháng 4, cây cho nước ngọt nhiều nhất. Đây cũng là khoảng thời gian bội thu của nguời dân trèo cây lấy mật thốt nốt.
Từ 2 công đất vườn tạp, ông Lưu Văn Nhanh (Út Nay), ngụ xã Châu Phong (tỉnh An Giang) đã gây dựng thành trại ươm cây giống quy mô 4ha cho lợi nhuận khá cao. Trong làn gió chuyển đổi nông nghiệp hiện nay, những mô hình như của ông Nhanh đang mở ra hướng đi bền vững cho nông dân đồng bằng sông Cửu Long.